15/12/2022, 23:40 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh đã chính thức khai máy. Bộ phim do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Tuy nhiên, phim khai máy chưa lâu nam nữ chính đã liên tục xuất hiện những thông tin về việc bất hòa, bằng mặt không bằng lòng. Thậm chí còn có thông tin Bạch Lộc chèn ép Vương Hạc Đệ ở phim trường Dĩ Ái Vi Doanh.

Không khó để nhận ra, những hiềm khích của cặp đôi Dĩ Ái Vi Doanh phần lớn đều do Vu Chính – ông chủ Bạch Lộc gây ra. Không chỉ đăng đàn ám chỉ Vương Hạc Đệ tranh phiên, vị biên kịch này còn không biết ngượng khi cho rằng nghệ nhân dưới trướng mình có thực lực, không thèm tranh phiên. Gần đây, có blogger đăng bài cho biết Bạch Lộc đang cố gắng cứu vãn mối quan hệ với Vương Hạc Đệ.

Cụ thể, nữ chính Dĩ Ái Vi Doanh thường xuyên nói với mọi người trong đoàn rằng bản thân và Vu Chính là hai người khác nhau. Lời của ông chủ không đại diện cho suy nghĩ và quan điểm của cô. Động thái này của nàng tiểu hoa 94 được cho là đang cố gắng kéo lại mối quan hệ với Vương Hạc Đệ và “tẩy trắng” bản thân trước công chúng.

Không khó để nhận ra, kể từ sau khi nổi lên Bạch Lộc liên tục vướng phải thị phi. Phần lớn rắc rối của cô nàng đều là do Vu Chính gây ra với những phát ngôn khiến dân tình tức giận. Duyên người qua đường của bạch Lộc cũng dần mất sạch khi có một ông chủ lắm thị phi như Vu Chính.

- Vu Chính hại Bạch Lộc quá trời, tém tém lại thì gà nhà đâu có bị ghét dữ vậy đâu.- Phần lớn rắc rối của Bạch Lộc đều là do Vu Chính gây ra. Sự nghiệp đang thăng tiền thì vướng quá trời thị phi luôn.- Bạch Lộc cũng chỉ là người bị hại thôi mà.

Việc có những tin tức bất hòa với Vương Hạc Đệ sẽ khiến Bạch Lộc rơi vào cảnh khó khăn lúc tuyên truyền phim. Chính vì vậy, cô nàng đang tích cực cứu vãn quan hệ với đàn em để tiện cho việc tuyên truyền khi phim lên sóng.

Xem thêm: Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lần đầu cùng xuất hiện hậu tin đồn hẹn hò

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google