02/02/2023, 21:13 Thêm vào topic
feature-top

Bạch Lộc là một trong những tiểu hoa đang rất nổi tiếng của Cbiz. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, cô nàng còn có rất nhiều bộ phim thành công giúp nâng cao tên tuổi. Được Vu Chính ưu ái nâng đỡ hết mình, vậy nên Bạch Lộc được rất nhiều nhà làm phim săn đón.

Mới đây, trên mạng lan truyền thông tin cho biết dự án phim Công Ngọc đang rục rịch khởi quay. Phía nhà làm phim đang thương lượng và mời Bạch Lộc và vai nữ chính. Trong khi đó vai nam chính của phim sẽ được giao cho “tình cũ một thời” của Dương Tử là Thành Nghị. Vốn là những lưu lượng đang lên của Cbiz, lại có nhiều phim cổ trang thành công trước đó vậy nên màn hợp tác của cặp đôi này cũng được rất nhiều khán giả mong đợi.

Tuy nhiên, bên cạnh đó lại có không ít dân mạng bày tỏ sự phản đối trước màn hợp tác của Bạch Lộc và Thành Nghị. Nguyên nhân là bởi sự chênh lệch ngoại hình lớn giữa hai ngôi sao này. Thành Nghị được biết đến là sao nam sở hữu gương mặt khá “non”, khi diện tạo hình cổ trang trông anh chàng lại càng trẻ trung hơn nữa. Trong khi đó, Bạch Lộc lại khá kén tạo hình, nếu không cẩn thận sẽ rất dễ trông dừ hơn bạn diễn.

- Sớm muộn gì ngày này cũng đến thôi, nhưng đóng chung thì phiên vị chia thế nào?- Đều là lưu lượng đang nổi lại có phim cổ trang được yêu thích nên hợp tác với nhau cũng được mà, chờ tin chính thức.- Cũng không mong đợi lắm, mặt Thành Nghị non quá, khá kén bạn diễn nữ đóng chung.- Bạch Lộc mà không có tạo hình hợp là dễ trông “dừ” hơn cả Thành Nghị ấy chứ, nên hơi lo ngại.- Thành Nghị mới vào đoàn phim Anh Hùng Chí, khó mà nhận dự án mới được.

Tuy nhiên, đến nay dự án Công Ngọc vẫn chỉ là tin tức được các blogger xứ Trung truyền tay nhau. Phía Bạch Lộc và Thành Nghị đều chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Xem thêm: Bất ngờ chưa Cung Tuấn và 'tình cũ' Bạch Lộc lại hợp tác đóng đam mỹ chuyển thể?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google