30/05/2023, 16:04 Thêm vào topic
feature-top

Một đoạn clip phỏng vấn của Bạch Lộc chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng bất ngờ được dân tình đào lại và nhanh chóng gây xôn xao khắp cõi mạng. 

Theo đó, nữ diễn viên cho biết hình mẫu người yêu lý tưởng trong lòng cô giống như Viên Soái (vai diễn trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương do La Vân Hi thủ vai). 

"Tôi nhìn có vẻ mạnh mẽ nhưng thực ra lại khá lãng mạn. Tôi thường để ý đến các nghi thức và những bất ngờ nhỏ, thế nên tôi rất nguyện ý chuẩn bị những thứ này vì đối phương. Bản thân thầy La (La Vân Hi) là người chín chắn, tính tình tốt và hòa nhã. Thực ra tôi muốn nói rằng thế giới này nợ tôi một Viên Soái", ngôi sao sinh năm 1994 cho hay. 

Bạch Lộc - La Vân Hilần đầu tiên gặp gỡ và nên duyên trong dự án Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. Ở bộ phim này, couple Vân - Lộc thường xuyên có nhiều cảnh thân mật, yêu đương nồng cháy, liên tục phát "cẩu lương" cho khán giả. Trước đó, trong một lần chia sẻ cảm nghĩ về vai diễn, La Vân Hi từng thừa nhận Viên Soái giống anh ở ngoài đời.

Bạch Lộc và La Vân Hi có nhiều cảnh thân mật khiến khán giả phải đỏ mặt trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. 

La Vân Hi và Bạch Lộc thời gian gần đây đang rất được săn đón sau cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh. Cùng với những thảo luận liên quan tới phim, các tin đồn về việc La Vân Hi - Bạch Lộc hẹn hò cũng thu hút lượng tương tác cao trên mạng xã hội. 

Không chỉ bị soi mặc đồ giống nhau, giới truyền thông Trung còn đưa tin mẹ La Vân Hivô cùng yêu quý Bạch Lộc, khen ngợi cô xinh đẹp, tốt bụng, hiếu thảo và lễ phép, vì vậy mà bà cực kỳ mong muốn nữ diễn viên Châu Sinh Như Cố có thể trở thành con dâu của mình. 

Netizen phát hiện ảnh nền Bạch Lộc để trên Tiểu Hồng Thư là phân cảnh Viên Soái cầu hôn Giang Quân (Bạch Lộc) trong Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương.

Tuy nhiên, mặc cho nghi vấn phim giả tình thật ngày một rầm rộ, fan couple thì bất chấp đẩy thuyền, người trong cuộc là La Vân Hi cũng như Bạch Lộc đều lựa chọn im lặng, không đề cập tới chủ đề này trước công chúng.

Xem thêm:Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phíXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google