25/10/2022, 13:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, blogger xứ Trung lan truyền loạt ảnh “selfie” của 2 mỹ nhân tài sắc Bạch Lộc - Triệu Lộ Tư và bắt đầu bình chọn xem nhan sắc của ai nhỉnh hơn với cùng một kiểu chụp ảnh. Theo đó, nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư có lợi thế hơn rõ rệt nhờ gương mặt nhỏ nhắn cùng nước da trắng phát sáng, còn Bạch Lộc vẫn rất đáng yêu nhờ 2 má phúng phính trứ danh.

Cùng là các gương mặt tiểu Hoa tiêu biểu sau 90 và được lựa chọn để kế thừa vị trí của đàn chị, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư thường xuyên được đặt lên bàn cân để so sánh về diễn xuất lẫn nhan sắc. 

Trong loạt ảnh được lan truyền, Bạch Lộc gây chú ý với ngũ quan hài hòa, đôi mắt long lanh to tròn. Cô được xem là hình mẫu cổ trang tiêu chuẩn bởi vẻ ngoài rất giống các mỹ nhân thời xưa. Điều này được thể hiện rõ qua tạo hình của nữ diễn viên trong các dự án như Châu Sinh Như Cố, Ninh An Như Mộng, Trường Nguyệt Tẫn Minh

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng gây chú ý với kiểu tóc uốn xoăn được tạo kiểu 2 bên. Đây được xem là bí quyết giúp “tình mới” Trương Lăng Hách “hack” tuổi rõ rệt, trông không khác gì thiếu nữ 18 tuổi. Nếu để ý kỹ, Bạch Lộc chỉ trang điểm nhẹ nhàng, phần màu môi cũng không được đánh quá đậm giúp tổng thể trông vô cùng dễ chịu.

Bên cạnh Bạch Lộc,Triệu Lộ Tưcũng nhận “cơn mưa” lời khen vì nhan sắc chuẩn thanh thuần. Nữ chính Thả Thí Thiên Hạ tạo thiện cảm với người đối diện bởi nước da trắng sáng. Theo truyền thông xứ Trung, thời đi học, Triệu Lộ Tư từng gây sốt với loạt ảnh chụp bằng camera thường khoe làn da trắng hồng không tì vết. 

Bên cạnh đó, độ nhỏ của gương mặtTriệu Lộ Tư cũng góp phần tạo hiệu ứng giúp tổng thể bức ảnh trở nên hài hòa hơn. Ngoài ra, gương mặt cô cũng được đánh giá là phù hợp với cả dòng phim hiện đại lẫn cổ trang.

Chủ đề so sánh nhan sắc qua ảnh tự sướng của Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của công chúng. Theo đó, một số khán giả cho rằng Triệu Lộ Tư nhỉnh hơn Bạch Lộc trong chủ đề này bởi nhiều yếu tố như kích thước gương mặt, nụ cười trông tỏa nắng hơn và làn da trắng sáng. Bên cạnh đó, số khác khán giả cho rằng mỗi mỹ nhân đều có nét đẹp riêng và bởi mỗi người có gu thẩm mỹ khác nhau nên sự so sánh này quá khập khiễng.

Sắp tới đây, cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đều trở lại đường đua phim ảnh với nhiều dự án truyền hình từ hiện đại đến cổ trang. Trong khi Ninh Ạn Như Mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đạt thành tích “khủng” trước khi lên sóng, thì Triệu Lộ Tư cũng gây sốt với chemistry đỉnh cao với Trần Triết Viễn trongVụng Trộm Không Thể Giấu.

Xem thêm tại: 'Con gái' của Bạch Lộc được khen giống hệt mẹ lúc nhỏ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google