10/12/2022, 00:05 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ hợp tác cùng Bạch Lộc trong bộ phim ngôn tình chuyển thể Dĩ Ái Vi Doanh. Đều là hai ngôi sao lưu lượng đang rất được quan tâm của Cbiz, vậy nên dự án này nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Tuy nhiên, kể từ sau khi hợp tác cùng nhau, trên mạng liên tục xuất hiện thông tin cho rằng Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ không ưa nhau.

Mới đây, có blogger xứ Trung đưa tin cho biết Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trên phim trường Dĩ Ái Vi Doanh bằng mặt nhưng không bằng lòng. Hai ngôi sao 9x thậm chí còn chẳng thèm nói chuyện với nhau sau khi quay xong. Có thể nói, cặp đôi không quá vui vẻ khi hợp tác với nhau trong dự án lần này. Thậm chí đoàn đội hai bên còn luôn cảnh giác, đề phòng lẫn nhau.

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ vấn đề phiên vị của Dĩ Ái Vi Doanh. Trước khi phim có thông báo chính thức, đoàn đội hai bên đã tranh nhau vị trí phiên 1. Tuy nhiên, đến cuối cùng người chiến thắng lại là Bạch Lộc. Điều này khiến phía Vương Hạc Đệ và các fan không hài lòng.

Tuy nhiên, dân tình đều cho rằng phiên vị của Dĩ Ái Vi Doanh xếp như vậy là hợp lý. Bạch Lộc hiện có trong tay rất nhiều bộ phim thành công như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa, Châu Sinh Như Cố… Trong khi đó Vương Hạc Đệ chỉ thực sự bật lên nhờ Thương Lan Quyết.

Bên cạnh đó, dân tình cho rằng việc Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ xích mích chỉ là thông tin vô căn cứ. Hai ngôi sao này được biết đến là có máu hài hước và khả năng thích nghi nhanh vậy nên họ chắc chắn sẽ không cư xử thiếu lịch sự với bạn diễn. Thêm vào đó, phim mới chỉ đang khởi quay, nếu lúc này đã bất hòa thì sẽ khiến Dĩ Ái Vi Doanh gặp trở lại lớn khi lên sóng.

Hiện Dĩ Ái Vi Doanh vẫn đang trong quá trình quay và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Xem thêm: Hóa ra Tỉnh Bách Nhiên bỏ Triệu Lộ Tư để chọn 'yêu' người đẹp này

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google