10/03/2023, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Không thể phủ nhận, bạn gái Đặng Văn Lâm là Bùi Thị Yến Xuân có thân hình quyến rũ nhất nhì trong dàn WAGs Việt Nam. Dù chiều cao khiêm tốn, thế nhưng dáng vóc và thần thái của người đẹp này lại được ngợi khen hết mực.

Trước đó, Yến Xuân từng sở hữu thân hình mũm mĩm, tuy nhiên nhờ tập luyện mà trở nên quyến rũ hơn rất nhiều. Cũng bởi vậy nên bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm rất chăm diện những bộ đồ tôn cơ thể.

Ít ai biết rằng, đằng sau sự xinh đẹp của Yến Xuân là một cô nàng rất mạnh mẽ, độc lập. Dù bạn trai là thủ thành nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, thế nhưng cô nàng chưa từng dựa dẫm vào anh.

Theo nhiều lời đồn, thời gian gắn bó với nghề PT (huấn luyện viên cá nhân) giúp Yến Xuân thu nhập đạt mức 60 - 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, thông tin trên chưa được chính chủ lên tiếng.

Thay vì hướng dẫn các học viên của mình tại phòng tập, Yến Xuân lại chọn hình thức "đóng gói" bài tập qua các clip hay qua hình thức online.

Có thể thấy trên trang cá nhân, Yến Xuân thường xuyên đăng tải những bài tập, phương pháp hay để giúp nhiều người đẹp lên mỗi ngày.

Tin đồn hẹn hò của Yến Xuân và Đặng Văn Lâm bắt đầu rầm rộ từ tháng 9/2018. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính lại chưa từng lên tiếng xác nhận hay công khai chuyện tình cảm.

Những bức hình có mặt của cặp đôi Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đều là do người thân, bạn bè đăng tải. Có lẽ thủ môn đội tuyển Việt Nam muốn bảo vệ bạn gái tránh xa khỏi thị phi, soi mói từ antifan.

Bản thân Yến Xuân cũng có nhiều cách "khẳng định chủ quyền" của mình. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng tải những bức hình ra sân cổ vũ bạn trai.

Thay vì đăng ảnh chung, Yến Xuân và bạn trai lại cùng chụp một góc, một địa điểm như ngầm thể hiện đang đi cùng nhau.

Yến Xuân còn có mối quan hệ rất tốt với gia đình bạn trai. Cô từng bay sang Moscow (Nga) để đón lễ Tết bên cạnh bố mẹ người yêu. Cô cũng chăm chỉ tương tác với hai anh em nhà "thủ môn quốc dân".

Bạn trai là cầu thủ nổi tiếng nên Yến Xuân cũng thường xuyên phải đối mặt với những lời đánh giá ác ý. Dù thông minh, tài giỏi, thế nhưng cô nàng lại bị chê có gương mặt kém sắc.

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google