17/05/2023, 15:05 Thêm vào topic
feature-top
Chiều 15/5, cánh săn ảnh bắt gặp Jeff Bezos và bạn gái Lauren Sanchez đi dọc bờ biển đảo Mallorca của Tây Ban Nha trên siêu du thuyền Koru (tên mã Y721). Ảnh: BackGrid.
Tỷ phú Amazon mặc trang phục mát mẻ, với chiếc quần đùi bơi và áo khoác màu trắng. Ông khoe cơ bắp rắn rỏi, khỏe mạnh ở tuổi 59. Ảnh: BackGrid.
Sanchez không kém phần nóng bỏng với bikini màu hồng bé xíu, phô diễn hình thể cân đối và săn chắc dù đã 54 tuổi và qua ba lần sinh nở. Ảnh: BackGrid.
Đây là lần đầu siêu du thuyền được đưa vào sử dụng sau khi được hoàn thiện vào tháng 3. Tàu có sức chứa 18 khách nhưng Bezos và Sanchez dường như muốn tự mình trải nghiệm trước khi mời bạn bè thân thiết đến. Ảnh: BackGrid.
Bezos bắt đầu thuê người đóng Koru từ năm 2018, với chi phí đầu tư lên tới 500 triệu USD. Koru được xem là du thuyền buồm cao nhất thế giới, hơn 70 m. Nó có nhiều tiện tích, bao gồm sân bay trực thăng và hồ bơi. Ảnh: BackGrid.
TheoPage Six, Bezos dự kiến phải bỏ ra khoảng 25 triệu USD mỗi năm để vận hành con tàu. Tuy nhiên, đó không phải là vấn đề đối với nhà sáng lập Amazon bởi giá trị tài sản ròng của ông được định giá là 114 tỷ USD. Ảnh: BackGrid.

Bezos và bạn gái chính thức hẹn hò vào năm 2019. Kể từ đó, họ luôn xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Trước kỳ nghỉ trên siêu du thuyền, họ cùng bạn bè tận hưởng sự sôi động tại Carbone Beach - câu lạc bộ đêm được tạo ra trong 4 đêm để chào mừng tuần lễ đua xe của Miami, Mỹ. Giá cho mỗi đêm tại Carbone Beach là 3.000 USD/người. Ảnh: BackGrid.

Dàn mỹ nhân nóng bỏng không hot bằng Johnny Depp trên thảm đỏ Cannes

Dàn tân binh nóng bỏng của tạp chí áo tắm hot nhất hành tinh

Vẻ quyến rũ của 4 gương mặt trang bìa tạp chí áo tắm hot nhất hành tinh

Shakira liệu có đang yêu Tom Cruise?

Tú Oanh

Theo Daily Mail, Page Six

Nguồn: Tienphong

Tin địa phương

Google