23/03/2023, 07:04 Thêm vào topic
feature-top

Hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh và bạn gái được người hâm mộ chụp lại đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bạn gái Huỳnh Anh diện chiếc váy dây hoa nhí, dùng toàn đồ hiệu.

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Huỳnh AnhBạch Lan Phương di chuyển xuống khi máy bay  hạ cạnh. Đáng chú ý, nhan sắc của Bạch Lan Phương đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Bạn gái Huỳnh Anh diện chiếc váy dây hoa nhí, dùng toàn đồ hiệu. Trong ảnh do team qua đường chụp bằng camera thường, Bạch Lan Phương có phần kém sắc so với hình "tự sướng" mà cô đăng tải trên mạng xã hội.

Trong ảnh do team qua đường chụp bằng camera thường, Bạch Lan Phương có phần kém sắc so với hình "tự sướng" mà cô đăng tải trên mạng xã hội.

Ai nấy đều cho rằng nếu so sánh với những hình ảnh được chụp bằng máy chuyên nghiệp hay những ảnh đã qua các bước chỉnh sửa thì nhan sắc của bạn gái Huỳnh Anh ở loạt ảnh "camera thường" có nhiều khác biệt. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Phía dưới clip, khán giả để lại những bình luận như:

- Phải nhìn kĩ mới nhận ra kia là Bạch Lan Phương nha mọi người.- Trông khác nhau quá, không nghĩ đây là một người đâu đó.- Bạch Lan Phương khác trên hình quá hay tại góc quay dìm hàng vậy nhỉ.- Huỳnh Anh vẫn đẹp trai, còn Bạch Lan Phương lạ quá nhìn mãi mới nhận ra.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm clip:

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chính thức xác nhận chuyện hẹn hò vào cuối năm 2020. Thời điểm đó, nam diễn viên quyết định gác lại kế hoạch đi du học ngành đạo diễn ở nước ngoài để ở lại Việt Nam mở rộng công việc kinh doanh và đính hôn với bạn gái hơn anh 6 tuổi - MC Bạch Lan Phương.

Vị hôn thê của anh từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân và có một cô con gái nhỏ. Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm: Huỳnh Anh đăng đàn chia tay Bạch Lan Phương: Không phải vợ tôi, đã chọn nhầm người

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google