06/06/2023, 18:03 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây không lâu, Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đã cùng xác nhận tham gia vào dự án phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao. Đều là những ngôi sao 9x có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt vậy nên cặp đôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Tuy xảy ra nhiều tranh cãi xung quanh vấn đề phiên vị thế nhưng màn hợp tác của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận vẫn diễn ra tốt đẹp.

Mới đây, công chúng đã được phen bàn tán xôn xao trước loạt ảnh mới của Hứa Khải. Trong những hình ảnh này, chàng mỹ nam Diên Hi Công Lược để trần và khoe trọn những múi cơ bụng cực phẩm của mình. Ngay lập tức, màn khoe múi của Hứa Khải đã làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Vốn sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, Hứa Khải lại còn có thân hình khiến bao fan nữ mê mẩn. Tuy diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi, song anh chàng được đánh giá là có thể cân được nhiều kiểu tạo hình từ cổ trang đến hiện đại. Công chúng đang vô cùng mong đợi được thấy vibe tổng tài của Hứa Khải ở Em Đẹp Hơn Ánh Sao đóng cùng Đàm Tùng Vận.

- Hứa Khải cứ thỉnh thoảng khoe múi thế này khiến hội chị em điêu đứng lắm đấy.- Người gì đâu cực phẩm thế này, dù diễn xuất lúc lên lúc xuống nhưng tạo hình không chê được.- Hứa Khải dạo này chăm chút ngoại hình ghê, ngày càng điển trai hơn rồi.- Mong chờ Em Đẹp Hơn Anh Sao lên sóng, vibe tổng tài này không đùa được đâu.- Đây đúng hình tượng tổng tài trong tiểu thuyết ngôn tình này.

Hiện bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đóng chính đang dần bước vào những cảnh quay cuối. Bộ phim được khán giả cực kỳ mong đợi bởi có dàn diễn viên đẹp, cốt truyện hay với những phân cảnh ngọt ngào.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận khiến hội chị em đổ đứ đừ vì nét đẹp phi giới tính, thế này thì mỹ nam cũng phải dè chừng

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google