30/05/2023, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cư dân mạng lan truyền bộ ảnh mới của tình màn ảnh đẹp nhất của Đàm Tùng Vận. Người ấy không ai khác chính là Tống Uy Long - nam chính Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, từng nên duyên với nữ thần thanh xuân của Trung Quốc. 

Trong ảnh, Tống Uy Long khiến netizen điêu đứng bởi nhan sắc đẹp như tạc tượng, cùng thần thái vạn người mê. Được biết, anh từng dính tin đồn “phim giả tình thật” với đàn chị Đàm Tùng Vận nhưng cả hai không ai lên tiếng đính chính.

Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Tống Uy Long - diễn viên trẻ nổi tiếng người Trung Quốc, là “gà cưng” dưới trướng Vu Chính. Trong suốt 7 năm tham gia đóng phim, nam diễn viên gây dấu ấn với loạt dự án truyền hình từ hiện đại đến cổ trang, bao gồm: Bán Yêu Khuynh Thành 2, Phượng Tù Hoàng, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà,...Ngoài ra, anh cũng lấn sân sang điện ảnh, tham gia khoảng 5 dự án nhưng không gây được dấu ấn đậm nét.

Tống Uy Long sắp tái xuất với Tương Tư Lệnh, đóng với "chị đại" lứa 85 của Cbiz.

Thời gian gần đây, Tống Uy Long tham gia đọc kịch bản phim mới, anh còn một dự án đình đám chưa lên sóng - Tương Tư Lệnh, đóng cùng Angelababy. Song song với hoạt động phim ảnh, thương mại, Tống Uy Long dành thời gian để nghỉ ngơi, tham gia các sự kiện ngoài trời và không quên chụp ảnh khoe với người hâm mộ. Mới đây, nam diễn viên đăng chùm ảnh và video đời thường lên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý.

Bộ ảnh đang gây sốt của Tống Uy Long, nam diễn viên có sở thích đạp xe vào thời gian rảnh.

Trong ảnh, tình cũ Đàm Tùng Vận gây chú ý với thân hình “siêu mlem”, phong cách đời thường giản dị nhưng vẫn thu hút. Đặc biệt, ở bức ảnh cận mặt, nam diễn viên được khen vì ngũ quan cân đối, làn da trắng không tì vết. Bộ ảnh mới của Tống Uy Long gây sốt trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, công chúng dành lời khen “có cánh” cho trạng thái tích cực của nam diễn viên, đồng thời đặt kỳ vọng vào màn tái xuất của anh trên đường đua truyền hình. Phim Tương Tư Lệnh do Tống Uy Long và Angelababy đóng chính đã tung một số ấn phẩm tuyên truyền, chờ ngày lên sóng.

Xem thêm tại: Vừa chia tay Bạch Lộc chưa lâu, La Vân Hi đã vội mặc áo cưới rước bạn gái về chung nhà

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google