17/09/2022, 08:32 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, thông tin Phạm Băng Băng hiện đang "tay trong tay" với doanh nhân xứ Trung cùng tuổi đang là tâm điểm tin tức trong làng giải trí Trung Quốc cũng như toàn quốc.

Được biết, bạn trai người đẹp chính là doanh nhân Quách Nham Phong, hiện anh đang là phó giám đốc của một công ty tài chính lớn ở Trung Quốc. Anh đã từng làm việc trong quân đội 18 năm và chuyển hướng sang kinh doanh vài năm gần đây.

Xem thêm: Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đã có tình mới?

Với gia thế khủng cùng với sự lãnh đạo tài ba, thế nhưng Quách Nham Phong đã từng kết hôn và có cho mình một con trai. Sau khi thông tin này được công bố, nam doanh nhân đã xoá trang cá nhân vì cảm thấy đời tư mình đang bị làm phiền, soi mói quá mức.

Được biết, Quách Nham Phong là fan hâm mộ lâu năm của Phạm Băng Băng.

Nói đến mối lương duyên của Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong thì cả hai được cho rằng đã quen nhau từ năm 2018, tình cảm dần dần được xây dựng thông qua mối quan hệ công việc. Chàng trai cũng đã ở bên động viên nữ diễn viên khi cô bị dính scandal "trốn thuế". Anh và ngọc nữ Võ Mị Nương truyền kỳ đã biết nhau từ lâu cho đến ngày 18/6, video thân mật với bạn trai nơi công cộng của cô và Quách Nham Phong đã gây nhiều chú ý.

Quách Nham Phong cũng xuất hiện nhiều trên Weibo hay vlog của Phạm Băng Băng

Thế nhưng tại thời điểm này cả Quách Nham Phong và Phạm Băng Băng đều giữ im lặng trước những ồn ào xung quanh họ. Đến ngày 21/6, Phạm Băng Băng gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái khẳng định bản thân cô là một người sống độc lập, chủ động. Hiện tại Phạm Băng Băng đã dẫn Quách Nham Phong về gặp gia đình và họ duy trì mối quan hệ khá tốt.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google