06/10/2022, 15:11 Thêm vào topic
feature-top

Bi Rain và Kim Tae Hee được biết đến là một trong những cặp đôi vàng của giới giải trí Hàn. Tuy nhiên, mới đây trên mạng lại xuất hiện thông tin cho biết chàng nam thần đình đám xứ Hàn đã ngoại tình với một tay golf sinh năm 1996. Ngay sau khi tin tức này nổ ra, phía quản lý của Bi Rain đã lên tiếng phủ nhận đồng thời thông báo sẽ kiện người tung tin đồn thất thiệt. Lời phủ nhận của phía quản lý đã giúp các fan của Bi Rain và Kim Tae Hee yên tâm hơn rất nhiều.

Có cư dân mạng đã đào lại loạt bằng chứng cho thấy Bi Rain và Kim Tae Hee không thể có chuyện rạn nứt. Theo đó cách đây không lâu, thành viên Ahn Yu Jin của nhóm IVE đã hỏi Bi Rain về mối tình đầu. Nam diễn viên đã không ngần ngại đáp rằng: “Mối tình đầu của tôi chính là người đang sống dưới một mái nhà với tôi. Tôi nghĩ, ngay từ khi sinh ra, chúng tôi đã được định sẵn là yêu nhau”. Lời thú nhận của nam diễn khiến khiến mọi người đều cảm động vì quá ngọt ngào.

Trước đó, Bi Rain cũng từng tiết lộ rằng anh ấn tượng với bà xã Kim Tae Hee ngay từ lần đầu gặp mặt trong buổi chụp quảng cáo. Anh đã ấn tượng với sự nghiên nghiệp của cô khi tự mình thay tất mà không nhờ đến nhân viên công tác. “Tôi mời cô ấy đi chơi nhưng bị từ chối đến 5 lần”, nam diễn viên chia sẻ.

Với những bằng chứng trên, đa số dân mạng đều cho rằng Bi Rain chắc chắn sẽ không ngoại tình với người phụ nữ khác mà bỏ mặc Kim Tae Hee. So với cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki, chuyện tình yêu của Bi Rain – Kim Tae Hee phát triển theo hướng hoàn toàn khác. Đây là một trong những cặp đôi vàng được ngưỡng mộ bật nhất giới giải trí xứ Hàn.

Được biết, hiện nay Bi Rain – Kim Tae Hee đang sống hạnh phúc với hai cô công chúa.

Xem thêm: Chấn động: Bi Rain bị tố ngoại tình với đàn em kém 14 tuổi, bỏ rơi Kim Tae Hee?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google