30/03/2023, 19:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, netizen đang vô cùng thích thú trước một bài viết được lan truyền lên mạng xã hội có liên quan trực tiếp đến nam diễn viên trẻ Ngô lỗi. Cụ thể, có khán giả đã đăng tải một video so sánh hai hậu trường cảnh ôm của Ngô Lỗi và bạn diễn của mình trong hai phim Tinh Hán Xán Lạn LạnTình Yêu Mà Thôi.

Theo đó, đoạn clip dài 15s đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả và nhận về lượt tương tác khủng chỉ sau vài giờ lên bài. Video hé lộ cảnh diễn tập cho phân đoạn ôm nhau của Ngô Lỗi với Triệu Lộ Tư và đàn chị Châu Vũ Đồng. Ngoài những khoảnh khắc cực tình cảm của họ thì điều được dân mạng chú ý ở đây chính là trạng trái của sao nam trẻ tuổi khi ghi hình.

Cụ thể, không khó để nhận ra khi hợp tác với Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi có phần nhiệt tình hơn so với khi quay cùng Châu Vũ Đồng. Không chỉ ánh mắt, mà cả biểu cảm, cử chỉ, hành động của anh chàng lúc bên cạnh “Trình Thiếu Thương” đều mang đến cảm giác đậm chất couple, phản ứng hóa học bùng nổ. Điều này một lần nữa khiến dân mạng, đặc biệt là những fan cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào phải rần rần vì quá thích thú:

- Một bên là ôm vợ, một bên là ôm chị gái đương nhiên phải khác rồi.- Cảm giác Ngô Lỗi cực cưng chiều Triệu Lộ Tư luôn đó.- Nói gì thì nói cô Tư luôn biết cách khiến phái nam thấy gần gũi và thể hiện nhiều hơn. Tự nhiên thấy nhớ phim ghê.- Đúng là không có so sánh thì sẽ không có đau thương mà. Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mãi đỉnh, mãi chèo thuyền cặp này.

Sau thành công của dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn, cặp đôi Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả. Màn thể hiện của hai diễn viên trẻ đã khiến người hâm mộ “đẩy thuyền” vì đẹp đôi và có phản ứng hóa học quá tốt.  

Không ít lần cả hai bị bắt gặp dành cho nhau những hành động thân thiết trên mức bạn bè. Điều này khiến dân mạng, đặc biệt là fan couple của họ luôn mong ngóng Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư thực sự sẽ là một đôi ở ngoài đời.

Xem thêm: Nhan sắc Song Hye Kyo 20 năm trước đẹp cỡ nào mà khiến người người rung động?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google