27/03/2023, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Tối 8/7, ca sĩ Bảo Anh xuất hiện trong một sự kiện do chính cô làm nhân vật chính. Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Trường Giang, Quốc Trường, đại gia Đức Huy,...

Quốc Trường, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Bảo Anh, đại gia Đức Huy xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tối 8/7.

Tại sự kiện, Bảo Anh diện một bộ cánh màu trắng hở lưng vô cùng nóng bỏng. Tuy nhiên một sự cố nhỏ đã xảy đến với nhân vật chính khi dây áo của cô bị tuột ngay tại sự kiện, trước rất nhiều khán giả.

Thấy đàn em không chú ý đến việc dây áo bị tuột, ca sĩ Hồng Ngọc đã nhanh chóng kéo Bảo Anh lại và chỉnh sửa giúp. Được biết đây là một trong những sự kiện đầu tiên mà ca sĩ Hồng Ngọc tham gia sau khi trở về Việt Nam.

Hồng Ngọc chỉnh dây áo cho Bảo Anh ngay trong sự kiện.

Bảo Anh xuất hiện đầy quyến rũ trong sự kiện.

Sự xuất hiện của của Quốc Trường bên cạnh Bảo Anh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Bảo Anh là nữ ca sĩ được khán giả nhớ đến với sự ngọt ngào, nữ tính. Cô đã bỏ túi nhiều bài hát đình đám như Ai khóc nỗi đau này, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Như lời đồn...Nữ ca sĩ luôn xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung và an toàn. Thỉnh thoảng người đẹp có "đổi gió" nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ nhất định.

Thời gian gần đây, Bảo Anh tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và lột xác trở thành một phiên bản mới với gu thời trang nóng bỏng hơn. Giọng ca 9x không ngần ngại diện những bộ đồ gợi cảm hết nấc khiến nhiều người lóa mắt.

Xem thêm: Khi hai chị em nhà họ Thiều diện bikini: Bảo Trâm nữ tính, Bảo Trang ngọt ngào

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google