01/06/2023, 12:33 Thêm vào topic
feature-top

Sau tin đồn hẹn hò với học trò là một dancer và ở ẩn sinh con, mới đây, ca sĩ Bảo Anh đã quay trở lại với đường đua nhạc Việt.

Ca sĩ Bảo Anh quay trở lại với âm nhạc sau thời gian ở ẩn.

Xem thêm: Thực hư tiếng em bé xuất hiện trong livestream của Bảo Anh?

Bên cạnh sản phẩm âm nhạc chỉn chu và được sự đón nhận của khán giả, những thông tin bên lề về cuộc sống, đặc biệt là quãng thời gian ở ẩn vừa qua của Bảo Anh cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Mới đây trong khoảnh khắc được ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải trên Facebook cá nhân, ca sĩ Bảo Anh đã thu hút sự chú ý từ netizen. Theo đó giọng ca Lười yêu diện bikini, bơi cùng hai nhóc tỳ nhà ca sĩ Hồng Ngọc.

Hình ảnh Bảo Anh được ca sĩ Hồng Ngọc đăng tải trên trang cá nhân.

Dù để mặt mộc không son phấn để bơi cùng hai con của ca sĩ Hồng Ngọc, thế nhưng Bảo Anh vẫn giữ được thần thái rạng ngời. Tuy nhiên khoảnh khắc Bảo Anh diện bikini được một số netizen nhận xét trông chẳng còn "mướt mắt" như xưa, thời điểm mà nữ ca sĩ chưa vướng tin đồn ở ẩn để bí mật sinh con.

Trước đó những hình ảnh Bảo Anh diện bikini khiến dân tình nhiều phen trầm trồ.

Trước đó nói về giai đoạn ở ẩn, Bảo Anh cho rằng đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là khoảng thời gian dài.

"Lúc tôi vừa ra 'Từng là của nhau' được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả.

Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết",Bảo Anh tâm sự.

Xem thêm: Lộng lẫy diện váy cưới, bạn gái Hồ Quang Hiếu liên tục bị so sánh với Bảo Anh: Liệu có kém duyên?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google