26/02/2023, 15:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Anh đăng tải khoảnh khắc khi đang đi biểu diễn ở một sự kiện. Trong đoạn clip đầu, Trọng Hiếu đã mạnh dạn kéo Bảo Anh đang ngồi ở hàng ghế khán giả để lên sân khấu nhảy cùng.

Đáp lễ cho sự nhiệt tình này, trong tiết mục của mình, Bảo Anh không ngần ngại ngồi lên đùi của Trọng Hiếu. Thậm chí, cư dân mạng còn "soi" bàn tay của Trọng Hiếu ôm chặt lấy eo của Bảo Anh vô cùng tình tứ.

Bảo Anh mạnh dạn ngồi lên đùi, để trọng Hiếu ôm eo thật chặt.

Khoảnh khắc này khiến dân tình không khỏi thích thú và đồng loạt "đẩy thuyền" cặp đôi. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít người hâm mộ vốn "đẩy thuyền" Bảo Anh - Quốc Trường lo ngại sẽ bị chìm.

Một số bình luận của dân mạng"

- Bảo Anh có duyên với mấy anh chàng tên Hiếu quá cơ, không ấy thành một cặp đi cho lẹ!- Tôi vẫn thích Bảo Anh - Quốc Trường cơ.- Bảo Anh đợt này bạo quá, ngồi hẳn lên đùi Trọng Hiếu luôn.- Công nhận Trọng Hiếu đúng phẩm chất quý ông luôn ấy, nhìn phát mê.- Hai người này đang tham gia show chung với nhau, biết đâu dính thính không chừng.

Trước đây, Bảo Anh và Quốc Trường được rất nhiều khán giả gán ghép trở thành một cặp khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau lúc đóng chung phim. Độ tình tứ và đẹp đôi của hai diễn viên trẻ khiến dân mạng xuýt xoa và liên tục "đẩy thuyền".

Thậm chí, Quốc Trường từng cho biết, nhiều năm trước đây anh đơn phương yêu Bảo Anh nhưng ngại ngỏ lời vì chưa có kinh tế ổn định. Dẫu vậy, nam diễn viên quê Cần Thơ luôn dõi theo và bên cạnh Bảo Anh như một người bạn thân.

Xem thêm: HOT: Hé lộ thời gian tổ chức đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia, địa điểm khác với dự tính ban đầu?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google