26/09/2022, 13:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Bảo Thy đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip dạy con trai 1 tuổi học nhận biết các loài vật. Cô rất kiên nhẫn trò chuyện, chỉ dạy cho con trai cưng. Nữ ca sĩ cho hay, cô vừa làm mẹ, vừa làm "con sen", vừa kiêm luôn cô giáo của con trai.

Khi bảo mẫu có việc bận, Bảo Thy và con quấn nhau suốt 12 ngày, 24/24 không tách nhau một giây. Cũng vì thế, cô nhận ra nghề nghiệp mình yêu thích nhất trong cuộc đời của mình không phải là ca sĩ hay doanh nhân mà chính là "nghề làm mẹ".

Your browser does not support HTML5 video.

Chia sẻ của Bảo Thy khiến nhiều người không khỏi xúc động và tấm tắc cảm thán: "Mẹ Thy đúng chuẩn kiêm cả mẹ cả cô giáo luôn rồi. Em bé cũng siêu đáng yêu ạ", "Thích sự nhẹ nhàng của chị Thy ghê", "Người mẹ dịu dàng, nhẹ nhàng quá", "Mẹ là người làm được nhìu nghề nhất trên đời"...

Bảo Thy công khai chuyện sinh con trai đầu lòng vào tháng 11/2021, sau 2 năm kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh. Nữ ca sĩ tiết lộ, thời gian mang bầu cô đối mặt với không ít khó khăn, bệnh tật Vì vậy, việc được nghe tiếng khóc chào đời của con là món quà tuyệt vời nhất trong dịp kỷ niệm ngày cưới của Bảo Thy.

Sau khi có con, Bảo Thy dành tối đa thời gian để chăm sóc con nhỏ. Bên cạnh đó, cô quản lý công việc kinh doanh mỹ phẩm và thi thoảng xuất hiện trong một số show truyền hình. Đứng trước tin đồn giải nghệ, nữ ca sĩ thẳng thắn phủ nhận.

Bảo Thy sống hạnh phúc bên chồng con.

Cô cho hay, không giải nghệ mà chỉ tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật một thời gian để chăm sóc gia đình. Khi con đủ cứng cáp, Bảo Thy sẽ lấy lại vóc dáng quyến rũ và có sự trở lại hoành tráng. Vì thế, cô mong các fan hãy chờ đợi và dõi theo hành trình của mình. Hiện Bảo Thy được coi là một trong số những "mẹ bỉm" xinh đẹp, giàu có và hạnh phúc nhất showz Việt.

Xem thêm: Bảo Thy lên tiếng về tin đồn giải nghệ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google