28/05/2022, 20:15 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 28/5, đại diện quản lý chung cư 6th Element (phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết đã cho thôi việc nam bảo vệ lái xe Mercedes S560 Maybach của khách, tông hàng loạt xe máy trong hầm chung cư.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Đồng thời, nam bảo vệ này cũng đã đến trụ sở công an để làm việc.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 4h ngày 27/5. Chủ nhân ô tô Mercedes S560 Maybach không phải cư dân mà chỉ là khách đến chơi, đã giao chìa khoá cho bảo vệ (trưởng ca) điều khiển xe vào hầm.

Tuy nhiên, do bảo vệ mất lái, chiếc xe đã đâm vào 17 xe máy điện, một xe máy cùng 2 bốt kiểm soát của toà nhà. Vụ việc cũng khiến một nam bảo vệ khác bị gãy xương hàm, đang chờ phẫu thuật nối xương.

"Theo quy định, chúng tôi không cho phép bảo vệ động chạm vào tài sản của khách hàng. Tất cả cư dân đều phải tự lái xe vào hầm. Tôi không rõ mối quan hệ của hai người đến mức nào mà chủ xe giao tài sản lớn như vậy cho bảo vệ", đại diện Ban quản lý khu chung cư 6th Element chia sẻ với báo chí.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt, trích xuất, niêm phong camera để làm rõ vụ việc, đồng thời làm việc với chủ xe và bảo vệ.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bao-ve-lai-maybach-tong-loat-xe-trong-ham-chung-cu-bi-cho-thoi-viec-a539159.html

Nguồn: Doisongphapluat

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google