01/07/2022, 06:05 Thêm vào topic
feature-top

Barca nhảy vào giành Raphinha với Chelsea

Cách đây 1 ngày, truyền thông Anh đưa tin Chelsea đã vượt mặt Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của Raphinha. Trong khi Pháo thủ chỉ đồng ý trả 45 triệu bảng, Chelsea lại đưa ra lời đề nghị 55 triệu, sau đó thành 60 triệu bảng để sớm chốt hợp đồng với Leeds.

Nhưng ở thời điểm then chốt, Barca cũng tham gia vào cuộc đua. Thông qua mối quan hệ thân thiết với người đại diện Deco, đội chủ sân Camp Nou đang tính kéo cầu thủ người Brazil về phía mình.

Tuy nhiên, những đề nghị của Barca chưa đáp ứng được yêu cầu của Leeds, qua đó khiến cuộc tranh giành vẫn rất mở. Chủ tịch Laporta của Barca đã gặp Deco vào hôm thứ Tư vừa qua để đưa ra phương án thanh toán cho Raphinha bao gồm 60 triệu euro (51 triệu bảng) trả trước, cộng thêm 10 triệu euro biến phí.

Trên thực tế, Barca vẫn còn đang nợ một loạt đối tác về những thương vụ trước đây. Ngay vụ chuyển nhượng Coutinho từ Liverpool mà đến bây giờ Barca vẫn chưa thanh toán hết. Điều này khiến Leeds lo ngại.

Về phần nguyện vọng, Raphinha có phần nghiêng về Barca hơn bởi đây là ước mơ từ thủa bé của anh. Hiện cầu thủ 25 tuổi vẫn đang đi nghỉ hè ở Australia.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google