Thứ tư 18/09 . 2019
feature-top

Antoine Griezmann đã tuyên bố rời Atletico Madrid trong mùa hè này, điều mở ra cơ hội cho nhiều đội bóng, bao gồm Barca. Thực tế, CLB xứ Catalan từng suýt thành công hồi năm ngoái cho đến khi tiền đạo người Pháp quyết định ở lại.

Bây giờ, Barca có thể mua Griezmann với mức giá vừa phải. Cụ thể điều khoản giải phóng hợp đồng cho ngôi sao này sẽ giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu từ ngày 1/7/2019 tới.

Mua Griezmann chắc chắn là ưu tiên hàng đầu của Barca trong mùa hè khi việc tăng cường hàng công luôn trở thành yêu cầu cấp thiết, một phần do Luis Suarez đã 32 tuổi, đồng thời cũng thiếu tiền đạo dự phòng.

Nếu Griezmann đến, đương nhiên cơ hội dành cho Philippe Coutinho sẽ càng bị thu hẹp. Cầu thủ người Brazil đã thất bại trong việc tạo ảnh hưởng ở Nou Camp và liên quan tới nhiều tin đồn ra đi trong mùa hè này.

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Barca sẽ thúc đẩy việc bán Coutinho để mở đường cho Griezmann đến. Tuy nhiên, họ không muốn thương vụ này có con số âm sau khi chi 120 triệu euro cộng với 40 triệu phụ phí cho Liverpool hồi tháng 1/2018.

Với mức giá khoảng 130 triệu euro, Barca mong đợi Chelsea có thể đầu tư cho Coutinho như một cách thay thế Eden Hazard đang trên đường tới Real Madrid. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc Chelsea có kháng cáo thành công án phạt cấm chuyển nhượng hay không.

Như vậy, sau khi chiêu mộ xong tiền vệ Frenkie De Jong với giá 75 triệu euro, Barca hứa hẹn sẽ có thêm 2 bom tấn khác với Griezmann có giá 120 triệu và khoảng 70 triệu cho Matthijs de Ligt. Nếu những thương vụ này thành hiện thực, họ có thể đầu tư 265 triệu euro chỉ cho 3 ngôi sao lớn trong mùa hè.

Gia Bảo

Nguồn: http://webthethao.vn/tay-ban-nha/barca-se-ban-ai-de-thuc-hien-thuong-vu-bom-tan-voi-griezmann-85797.htm

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   Barca sau khi mua Griezmann với phí chuyển nhượng "khủng" sẽ bán đi ngôi sao nào? ( 6 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google