14/05/2021, 13:48 Thêm vào topic
feature-top

Cách đây ít giờ, Seo Ye Ji chính thức trở thành Nữ diễn viên được yêu thích nhất của Giải thưởng Beaksang năm 2021, hạng mục truyền hình, qua vai diễn xứng đáng là "huyền thoại" - Ko Mun Young trong phim truyền hình tạo nên cơn sốt toàn cầu Điên thì có sao.

Seo Ye Ji trong phim Điên thì có sao

Sẽ không có gì là bất ngờ nếu trước đó, Seo Ye Ji từng bị cư dân mạng Hàn Quốc tẩy chay diện rộng vì nghi ngờ là kẻ đứng sau "giật dây" nam diễn viên Kim Jung Hyun hồi hai người còn yêu nhau. Seo Ye Ji không muốn Kim Jung Hyun gần gũi với bạn diễn nữ và yêu cầu anh ta không được đóng cảnh thân mật với họ. Không những thế, Seo Ye Ji còn bị cáo buộc thường xuyên "điều khiển" nhiều người bạn trai cũ của mình và luôn bắt họ coi cô như bà hoàng.

Dù phía Seo Ye Ji đã lên tiếng phủ nhận một cách kiên quyết nhưng vẫn làm nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên 9x muốn quay lưng. Kể cả vậy, theo thống kê trước 2 ngày diễn ra Beaksang, Seo Ye Ji vẫn là ngôi sao áp đảo về lượt bình chọn với gần 800 ngàn phiếu bầu. Dù ngoài đời cô có ra sao nhưng không thể phủ nhận, Ku Mun Young là một vai diễn tuyệt hay và độc nhất vô nhị trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

Hiện Seo Ye Ji vẫn đang vắng mặt trong rất nhiều sự kiện, lễ trao giải hay quảng bá phim mới. Số khác yêu mến Seo Ye Ji luôn mong đợi cô nàng có thể vượt qua sóng gió để lấy lại sự nghiệp đang ngày một nở rộ.

Vũ Anh

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google