11/09/2022, 07:03 Thêm vào topic
feature-top

Sáng 10/9, cư dân mạng xôn xao khi hai "tường thành nhan sắc" xứ Hàn - Song Hye KyoLee Min Hocùng tham gia một sự kiện lớn ở Mỹ. Trong đó, truyền thông quốc tế đã "bắt trọn" những khoảnh khắc vừa quyền lực vừa ngọt ngào khi hai chị em xuất hiện chung khung hình.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau khoảnh khắc Lee Min Honhìn Song Hye Kyo với ánh mắt trìu mến. Theo đó, họ cho rằng ánh nhìn mà ông hoàng châu Á dành cho đàn chị không thua gì sự si tình của Song Joong Ki khi xưa.

Cụ thể, Song Hye Kyovà Lee Min Ho được sắp xếp ngồi cạnh nhau ở hàng đầu của sự kiện được tổ chức bởi thương hiệu mà họ đang làm đại sứ. Vì được ngồi ở vị trí trung tâm nên những tương tác của cặp đôi đều được truyền thông và người qua đường ghi lại.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông, khán giả chú ý đến khoảnh khắc Lee Min Ho nhìn chằm chằm Song Hye Kyo với ánh mắt lấp lánh. Dường như lúc này cô đang mải theo dõi trình diễn thời trang nên cũng không quá để tâm. Bức ảnh trên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên các diễn đàn.

Lee Min Ho bị bắt gặp nhìn đắm đuối đàn chị.

Theo đó, công chúng đặt nghi vấn liệu giữa Lee Min Ho và Song Hye Kyo có tồn tại tình cảm đặc biệt nào không? Họ nhận thấy, nếu so với ánh nhìn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo khi xưa, ánh mắt của Lee Min Ho trong ảnh trông si tình không kém. Nhiều người cũng bắt đầu "đẩy thuyền" cặp đôi vì khoảnh khắc đáng yêu này.

Song Joong Ki từng nhiều lần nhìn đắm đuối Song Hye Kyo.

Tuy nhiên, số khác khán giả lại nghĩ rằng cặp đôi chỉ xem nhau như bạn bè, đồng nghiệp và tương tác với nhau theo phép lịch sự. Nhưng nếu Lee Min Ho nhìn trìu mến Song Hye Kyo cũng chẳng có gì bất thường bởi anh từng chia sẻ đàn chị là thần tượng, là hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Cho nên việc không giấu được sự hạnh phúc khi ngồi cạnh thần tượng là điều rất bình thường.

Những khoảnh khắc chung khung hình của cặp đôi tại sự kiện.

Được biết, Song Hye Kyo vừa tham gia tiệc đóng máy phimThe Glory cùng Lee Do Hyun. Ngoài ra, cô cũng đang cân nhắc vai nữ chính cho phim truyền hình về đề tài kinh dị - The Master Of Confession cùng Han So Hee. Còn Lee Min Ho vẫn chưa công bố nhiều dự định mới về phim ảnh sau khi chinh phục khán giả toàn cầu với phim Pachinko.

Xem thêm tại: Lộ ảnh Song Hye Kyo và Lee Min Ho tựa đầu vào nhau, phen này yêu thật rồi?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google