29/06/2022, 19:56 Thêm vào topic
feature-top

Đối tượng liên quan đến vụ bắn người bị công an bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Châu Tuấn Kiệt, Trương Khắc Kiệt, Phan Hoàng Kỳ, Vi Minh Nhân, Lý Châu Gia Minh, Nguyễn Sỹ Quốc Anh, Đinh Thế Thượng Nguyên, Hồ Thanh Hoàng, Đinh Hữu Nguyên và Nguyễn Hữu Tịnh, tất cả các đối tượng này đều ngụ ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đáng chú ý, lực lượng Công an đã thu giữ 1 khẩu súng và nhiều hung khí khác có liên quan đến vụ án nêu trên.

Bắt giữ các đối tượng liên quan đến vụ một thanh niên bị bắn tử vong. Ảnh: TTXVN phát

Như phóng viên TTXVN đã đưa tin, khoảng 1 giờ ngày 27/6, người đi đường phát hiện một thanh niên đi xe máy bất ngờ ngã xuống trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn ở phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nên đã trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng chức năng đã sớm có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án. Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Phan Lê Thanh Sang (sinh năm 2005, ngụ khu phố 4, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa), tử vong do có vết đạn bắn vào người.

Lực lượng Công an kiểm tra, thu giữ dấu vết tại hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Theo kết quả điều tra ban đầu của lực lượng chức năng, nhóm đối tượng do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu có mâu thuẫn với nhóm của Phan Lê Thanh Sang, Nguyễn Hữu Tịnh và Phan Hoàng Kỳ, đều ngụ thành phố Biên Hòa. Đến rạng sáng 27/6, nhóm của Kiệt mang theo hung khí và súng bắn đạn hoa cải đến khu vực phường Quang Vinh tìm gặp nhóm của Tịnh, Kỳ và Sang để giải quyết mâu thuẫn. Riêng nhóm của Tịnh cũng mang theo súng bắn đạn chì và các hung khí khác để chống trả. Cả hai nhóm hẹn nhau ở khu vực Công viên Biên Hùng thuộc thành phố Biên Hòa để giải quyết và Phan Lê Thanh Sang bị trúng đạn, ngã xuống đường tử vong.

Lực lượng Công an kiểm tra, thu giữ dấu vết tại hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Baotintuc

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google