11/08/2022, 11:05 Thêm vào topic
feature-top

Show diễn thời trang tại Lễ hội Áo dài với chủ đề Sắc diễn ra vào tối ngày 5/8 với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Châu, siêu mẫu Thu Hiền, siêu mẫu Long Lê đã thu hút hàng nghìn khán giả xứ Nghệ tới xem. Hơn 100 mẫu nhí đã cùng trình diễn 4 BST áo dài vô cùng đẹp mắt đến từ các NTK Phương Hồ, NTK Trang Lê, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan.

Hoa hậu Ngọc Châu và mẫu nhí Thủy Tiên cùng đi dâng hương tại Đền thờ Hoàng đế Quang Trung.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Ngọc Châu tham gia một show diễn tại mảnh đất quê hương Bác Hồ. Ngay từ khi đặt chân tới đây, nàng hậu đã được người dân đón tiếp vô cùng nồng hậu. Đồng hành cùng người đẹp từ khi show diễn còn chưa bắt đầu là đại diện của đơn vị tổ chức BNA Academy - nàng mẫu nhí đình đám Đặng Thủy Tiên. Ngọc Châu và cô bé Thủy Tiên đã cùng đi dâng hương tại Đền thờ Hoàng Đế Quang Trung cũng như một số hoạt động khác trước giờ diễn.

Đặng Thủy Tiên tự tin catwalk bên cạnh nàng hậu xinh đẹp.

Trong show diễn, Hoa hậu Ngọc Châu và mẫu nhí Đặng Thủy Tiên cùng giữ vai trò vedette trong BST Quốc phục của Nhà thiết kế Phương Hồ. Catwalk cùng nàng hậu nổi tiếng từng là quán quân củaVietnam’s Next Top Model nhưng Thủy Tiên không hề e dè mà ngược lại vẫn giữ được sự tự tin cũng như bản lĩnh sân khấu vốn có của mình.

Thủy Tiên là cô bé rất có bản lĩnh sân khấu cũng như tự tin trước ống kính.

Đặng Thủy Tiên không còn là cái tên xa lạ với làng mẫu nhí. Cô bé từng xuất hiện với các vai trò quan trọng như first face, vedette trong hàng chục show lớn nhỏ trong nước. Ngoài ra, những bộ ảnh concept của cô bé 12 tuổi cũng được đánh giá cao và thường được lên mặt báo. Mới đây, Đặng Thủy Tiên còn vượt qua hàng trăm mẫu nhí cả nước trở thành Đại sứ thương hiệu áo dài Phương Lly của Nhà thiết kế Phương Hồ năm 2022.

Cô bé trong BST Cô ba Sài Gòn của NTK Phương Hồ.

Trong show diễn áo dài lần này, không chỉ cùng Hoa hậu Ngọc Châu giữ vai trò vedette mà Đặng Thủy Tiên còn trình diễn 2 BST khác, đồng thời cũng thể hiện khả năng vũ đạo của mình qua bài múa uyển chuyển cùng những dải lụa thướt tha ở phần mở màn show diễn.

Thủy Tiên ngọt ngào trong BST Sắc lụa của NTK Trang Lê.

Cô bé thể hiện khả năng vũ đạo qua màn múa mở đầu show diễn.

Thủy Tiên cho biết, ở show diễn lần này, được đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu là điều khiến cô bé vui và hạnh phúc nhất. Sự chuyên nghiệp của nàng hậu đã truyền cảm hứng và tiếp lửa cho cô bé rất nhiều trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật của Thủy Tiên. Hoa hậu Ngọc Châu cũng đã chia sẻ cho cô bé rất nhiều những tố chất cần rèn luyện cũng như học tập để có thể tỏa sáng trong tương lai. Nàng mẫu nhí hy vọng sau này có cơ hội tham gia các cuộc thi sắc đẹp cũng như trình diễn chuyên nghiệp và đạt giải cao, tỏa sáng như nàng hậu.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Là một người mẫu nhí của làng mốt, Thủy Tiên tuy còn nhỏ tuổi nhưng nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của truyền thông và giới điệu mộ. Ngoài kĩ năng catwalk cùng thần thái chuyên nghiệp, cô bé còn sở hữu gương mặt xinh xắn, thanh tú, đôi mắt to tròn cùng ngoại hình sáng sân khấu. Mỗi lần xuất hiện, Thủy Tiên đều thu hút mọi ánh nhìn. Với kinh nghiệm và tiềm năng sẵn có, chắc chắn rằng trong tương lai, nàng mẫu nhí sẽ có nhiều cơ hội chinh phục vị trí cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp.

Xem thêm bài viết về nàng mẫu nhí khác tại đây!

Nguồn: Yan

Tin địa phương

Google