12/08/2022, 13:32 Thêm vào topic
feature-top

Công khai hẹn hò vào cuối năm 2020, Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ lên mạng xã hội. Trước đó, nữ MC đã nhận lời cầu hôn và cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới.

Mới đây, Bạch Lan Phương đã đăng tải đoạn clip rủ Huỳnh Anh "làm liều", thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Cô nàng đã tung loạt câu hỏi khó đỡ khiến anh chồng sắp cưới không biết phải trả lời như thế nào.

Xem thêm: Muốn cưới được Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh phải chăm chỉ luyện tập điều này

Theo như đoạn clip chia sẻ, khi được Bạch Lan Phương hỏi: "Hôm nay chồng có định làm liều không?".Trong khi đó,Huỳnh Anh chỉ biết nhìn ngơ ngác rồi vội vàng đáp lại: "Làm... liều..., làm liều ăn nhiều"với nét mặt không hiểu chuyện gì đang xảy ra.   

Xem thêm: Bạch Lan Phương có động thái mới bên Huỳnh Anh ngầm phủ nhận tin đồn chia tay

Sau đó, cô nàng bật cười trước phản ứng đáng yêu của ông xã bèn hỏi lại: "Có hiểu ý nghĩa câu hỏi của em không?".Thấy nam diễn viên vẫn chưa hiểu được vấn đề, cô nàng gợi ý thêm:"Chồng có biết nay là ngày gì không?".Nhờ câu hỏi này, Huỳnh Anh mới hiểu ra và đáp lại lời vợ: "Nay là ngày 1/6 chứ gì. Làm liều thì lại có nhiều thiếu nhi".

Xem thêm: Bạch Lan Phương dằn mặt cực gắt cô gái có ý định 'tòm tem' với Huỳnh Anh

Sau đó, khi thấy anh chồng ngáo ngơ đã hiểu ý mình rồi, Bạch Lan Phương "gạ gẫm":"Làm liều không?"và nhận được cái gật đầu đồng ý cùng vẻ mặt khoái chí của Huỳnh Anh. Cư dân mạng không khỏi bật cười với cuộc đối thoại đầy hài hước của đôi vợ chồng tương lai.  

Trước đó, Bạch Lan Phương từng tỏ ý định sẽ có con vào năm sau 2023 và nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Hiện dân tình đang mong chờ một cái kết đẹp cho cặp đôi trai tài gái sắc này.

Xem thêm: Hậu drama chia tay, Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương thân mật 'như chưa có gì xảy ra'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google