02/10/2020, 09:46 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc chính thức công bố kết quả bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu, xác định thông qua phân tích dữ liệu về mức độ phủ sóng, tham gia, tương tác và chỉ số cộng đồng của 50 diễn viên xuất hiện trong các bộ phim truyền hình từ ngày 30/08 đến ngày 30/09.

Theo đó, nam diễn viên Park Bo Gum hiện đang đảm nhận vai chính trong drama Ký sự thanh xuân đài tvN đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 7.498.341. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của ngôi sao sinh năm 1993 bao gồm “Park So Dam”, “Seo Hyun Jin” và “Kim Jae Hwan”. 

Park Bo Gum.

Trong khi các cụm từ liên quan có thứ hạng cao nhất của anh ấy bao gồm “ngọt ngào”, “gốc gác” và “liên hệ". Phân tích tích cực-tiêu cực của Park Bo Gum cũng cho thấy anh nhận được 73,66% điểm phản ứng tích cực.

Park So Dam.

Mặt khác, nữ chính bộ phim Anh có thích Brahms không? - Park Eun Binđứng ở vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4.731.448. Trong khi người phụ nữ phim Alice -Kim Hee Sunđứng thứ ba với tổng chỉ số là 3.861.388.

Park Eun Bi.

Kim Hee Sun.

Dưới đây là những cái tên trong Top 30.

Park Bo Gum

Park Eun Bin

Kim Hee Sun

Kim Ha Neul

Park So Dam

Lee Jun Ki

Lee Do Hyun

Kim Min Jae

Hwang Shin Hye

Moon Chae Won

Cho Seung Woo

Joo Won

Jin Ki Joo

Ha Hee Ra

Ong Seong Wu

Shin Ye Eun

Jeon In Hwa

Byun Woo Seok

Lee Joon Hyuk

Kwak Si Yang

Yoon Sang Hyun

Lee Min Jung

Park Ju Hyun

Shin Ae Ra

Oh Yoon Ah

Lee Yoo Ri

Lee Da In

Lee Jang Woo

Bae Doona

Park Ji Hyun

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google