01/01/2023, 07:04 Thêm vào topic
feature-top

Khoa Pug vốn là nam Youtuber không còn xa lạ với nhiều người dùng mạng xã hội hiện nay. Chàng thanh niên này từng "gây bão" bởi những lần chi tiền khủng cho những chuyến du lịch của mình, kèm theo đó là những màn review hết sức chân thật bởi những trải nghiệm của chính anh. Không những vậy, sau khi đặt chân sang Mỹ, Khoa Pug tiếp tục gây chú ý khi trở thành những người bạn rất thân với 2 tỷ phú Vương Phạm và Johnny Đặng. Tuy nhiên, "bộ 3 hoàn hảo" này sau đó bất ngờ xảy ra bất đồng và lần lượt tuyên bố nghỉ chơi với nhau, điều này khiến những người quan tâm Khoa Pug cũng không khỏi quan tâm về lý do sâu xa đằng sau đó.

Thời gian gần đây, Khoa Pug gây chú ý về việc chi tiền khủng để kéo dài chân

Mới đây nhất, Khoa Pug tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm khi anh tuyên bố đã chi nhiều tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân. Tất nhiên, dân tình cũng không khỏi tò mò tình trạng đôi chân hiện tại của Khoa Pug, bên cạnh đó, cách anh phục hồi sau lần phẫu thuật này thế nào cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khoảng gần 6 tháng kể từ khi kéo chân, sức khỏe và ngoại hình của Khoa Pug đã có những thay đổi rõ rệt, điều này được biểu hiện rõ trong video mới đây nhất được hot YouTuber đăng tải.

Khoa Pug lộ rõ thân hình mập mạp hơn trước

Cụ thể, mới đây, Khoa Pug đã đăng một video lên nền tảng YouTube, review chi tiết về máy bay khổng lồ cõng phi thuyền con thoi ở NASA. Thế nhưng, điều thu hút khán giả hơn cả trong đoạn video mới được đăng tải chính là vẻ bên ngoài cùng tình trạng sức khỏe của Khoa Pug hậu kéo chân.

Có thể thấy rõ, ở hiện tại, Khoa Pug lộ rõ dáng vẻ tăng cân, thân hình mũm mĩm hơn trước. Ngoài ra, dáng đi khập khiễng của Khoa Pug cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Mặc dù đã hoàn thành việc kéo chân được gần 6 tháng, nhưng vì đôi chân vẫn đang trong quá trình hồi phục nên chàng hot YouTuber đi lại rất khó khăn. Đặc biệt là mỗi khi phải leo bậc thang, Khoa Pug lại trở nên khá chật vật và cẩn thận.

Việc đi lại của anh bây giờ vẫn chưa thể trở lại trạng thái bình thường

Không những vậy, những người theo dõi kênh của Khoa Pug còn phát hiện ra, anh chàng này liên tục rơi vào tình trạng hụt hơi khi nói chuyện. Chính điều này đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh chàng Youtuber.

Trước đó, vào hồi cuối tháng 8/2022, Khoa Pug làm clip tự bước đi mà không cần dụng cụ hỗ trợ trên đôi chân 1m75. Cũng trong clip này Khoa Pug khuyên mọi người "ai dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn dửng mỡ mới nên kéo chân còn không thì thôi" vì việc này vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thậm chí, Khoa Pug còn thừa nhận bản thân: "Bỏ tiền ra chơi ngu là có thật".

Khoa Pug từng khuyên mọi người rằng, "dư tiền hãy đi kéo chân"

Theo Khoa Pug, việc phẫu thuật kéo dài chân khá tốn kém, do đó, ai đang có ý định thực hiện việc phẫu thuật này phải tính toán kỹ lưỡng. Trong đó, phải kể đến vấn đề chi phí, bao gồm tiền phẫu thuật, tiền nằm viện, tiền thuốc, tiền thuê khách sạn, thuê bác sĩ vật lý trị liệu... Khoa Pug tính "sương sương" mỗi 1 cm cao thêm sẽ tốn khoảng 500 triệu đồng. Đồng nghĩa với việc để từ 1m67 thành 1m75, anh cần bỏ ra ít nhất 4 tỉ đồng. Chưa kể đến những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng sức khỏe cũng là điều phải lường trước.

Xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google