31/03/2022, 17:04 Thêm vào topic
feature-top

Tại Triển lãm Indonesia International Motor Show 2022 đã xuất hiện phiên bản thuần điện của mẫu MPV Toyota Innova. Concept Toyota Innova EV này được phát triển dựa trên thiết kế của thế hệ hiện hành, vẫn đang được phân phối tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Tuy có ngoại hình giống với Innova thế hệ thứ 2, nhưng Toyota Innova EV chạy điện vẫn mang nhiều dấu hiệu để phân biệt với phiên bản động cơ đốt.

Điều đầu tiên là phiên bản chạy điện không có lưới tản nhiệt, khu vực này được làm kín. Có thêm dải LED định vị màu xanh, tượng trưng cho hệ truyền động hybrid. Khu vực cản trước cũng được tinh chỉnh lại.

Phía bên hông xe gần như giống hệt với phiên bản Toyota Innova động cơ đốt trong. Tuy nhiên, phía sau xe có viền đèn hậu, viền logo đều cải được thêm màu xanh dương, đặc trưng của các dòng xe trang bị động cơ hybrid. Trên cửa cốp có thêm logo 'Electric'.

Trang bị bên trong nội thất Toyota Innova EV cũng không có mấy khác biệt so với phiên bản chạy xăng, dầu thông thường. Chỉ có giao diện cụm đồng hồ đo sau vô lăng được làm mới, nhiều màu sắc hơn. Còn lại, vẫn sử dụng vô lăng 3 chấu, màn hình trung tâm 7 inch, thiết kế tổng thể khoang lái vẫn được giữ nguyên.

Hiện tại, thông số kỹ thuật chi tiết cho phiên bản Toyota Innova không phát thải này vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, Toyota Innova thế hệ mới đã bắt đầu chạy thử nghiệm tại Thái Lan và Ấn Độ. Nhiều nguồn tin cho rằng, thế hệ mới của dòng MPV này sẽ có biến thể hybrid. Dự kiến ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Đến lúc đó, có thể Concept Toyota Innova EV cũng sẽ 'được làm sáng tỏ'.

Nguồn: Thethao247

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google