05/12/2022, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Battle Stars là tựa game hành động chiến đấu theo team nơi người chơi tham gia vào những trận chiến thời gian thực có tiết tấu nhanh.

Trong game Battle Stars người chơi sẽ tạo một đội với bạn bè và những người chơi khác để chiến đấu với các đội trên toàn cầu. Game được thiết kế theo phong cách đồ họa đáng yêu, vui nhộn với những gam màu tươi sáng.

Bên cạnh đó, cơ chế điều khiển trong game cũng vô cùng đơn giản và trực quan. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn nhân vật theo phong cách chơi của mình. Sau đó đưa ra những chiến thuật kết hợp team khác nhau như hit and run hoặc đối đầu trực tiếp để giành lợi thế hoặc lật ngược tình thế tùy theo từng tình huống diễn ra trên đấu trường.

Game Battle Stars cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật, mở khóa các nhân vật Star tuyệt vời, súng và các đặc quyền khác nhau. Khi dần phát triển hơn, người chơi có thể cá nhân hóa các Anh Hùng Ngôi Sao trong game hay mua những bộ trang phục độc đáo bằng cách tích điểm số cao nhất trong trận.

Để chiếm thế thượng phong trong mỗi trận đấu, người chơi phải có sự khởi đầu khôn ngoan ở khâu lựa chọn vũ khí. Người chơi còn được sử dụng chức năng Trò chuyện thoại để thảo luận chiến thuật với đồng đội nhằm hỗ trợ lẫn nhau kịp thời và trở thành Nhà Vô Địch trong các trận chiến.

Game Battle Stars sẽ có hai chế độ chơi chính là DeathMatch 3vs3 và 5vs5. Ngoài ra còn có các sự kiện theo mùa và Battle Pass. Có thể nói, nhìn qua tựa game này trông có vẻ đậm chất giải trí nhưng thực tế cũng đầy tính cạnh tranh khốc liệt. Chìa khóa giành chiến thắng không chỉ là kĩ năng cá nhân mà còn phụ thuộc vào một cái đầu lạnh và trái tim nóng nhiệt huyết, tin tưởng đồng đội.

Tải game cho Android – iOS – APK

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google