21/06/2022, 07:33 Thêm vào topic
feature-top

Bayern quyết không cho Lewandowksi ra đi

Lịch thi đấu Bundesliga 2021/2022Bảng xếp hạng Bundesliga 2021/2022Lịch trực tiếp Bundesliga mới nhất

Nhà ĐKVĐ Bundesliga phớt lờ những thông điệp cứng rắn mà Lewy gửi đến CLB cũng như sự lạc quan từ Barcelona về khả năng ký hợp đồng với tiền đạo 33 tuổi.

Uli Hoeness - cựu chủ tịch của Bayern - khẳng định Hùm xám vẫn đang dựa vào Lewandowski. Ông nói: "Đội ngũ mới đang làm việc một cách chuyên sâu. Nếu mọi thứ trình bày với tôi tuần trước thành công, Bayern sẽ có một đội hình cạnh tranh mùa tới với Lewandowski".

Ngoài ra, Hoeness còn có đôi lời nhắn nhủ đến Barca và Pini Zahavi - người đại diện của Lewandowski. Ông tiếp tục: "Mọi thứ không diễn ra theo đúng cách mà Lewy và người đại diện mong muốn. Đó là lý do tại sao họ tức giận. Tôi khuyên mọi người liên quan hãy khách quan và đừng để tình hình leo thang. Mặt trời sẽ lại chiếu vào Lewandowski và Bayern. Mọi chuyện đã luôn như vậy".

Lewandowski sẽ đáo hạn hợp đồng với Bayern vào hè 2023, và đây là cơ hội cuối cùng để Hùm xám có thể kiếm tiền từ việc bán ngôi sao người Ba Lan hè này. Tuy nhiên, Hoeness ủng hộ việc Bayern giữ Lewandowski ở lại.

Lukaku được xem là phương án thay thế hợp với Bayern

"Nếu không tìm được phương án thay thế, tôi khuyên Bayern nên giữ Lewandowski. Việc tìm người thay thế không dễ dàng thời điểm hiện tại. Sau đó, chúng ta hãy xem để cậu ấy ra đi theo dạng tự do hay tiếp tục gia hạn", Hoeness nêu quan điểm.

Trong khi đó, huyền thoại Lothar Matthaus cho rằng Romelu Lukaku có thể là sự thay thế lý tưởng cho Lewandowski tại Bayern. Ông nói: "Tôi vẫn xem Lukaku là sự thay thế lý tưởng và duy nhất. Hoặc là mua Lukaku hoặc theo tôi Nagelsmann có thể học theo Guardiola, cho Bayern chơi với hàng công 3 người nhưng không có tiền đạo cắm.

Nhưng điều này đồng nghĩa bạn sẽ phá vỡ khuôn khổ cũ để tạo ra nền tảng mới. Từ trước đến nay, Bayern về cơ bản luôn có một số 9 đích thực: Gerd Muller, (Giovane) Elber, (Claudio) Pizarro, (Miroslav) Klose, (Mario) Gomez, Lewandowski và nhiều hơn nữa.

Tôi vẫn hy vọng rằng Robert ở lại, và sau đó Bayern sẽ có thể thực sự chinh phục Champions League với hàng công này".

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google