29/09/2022, 11:42 Thêm vào topic
feature-top

Bên cạnh hình ảnh ca sĩ tích cực chạy show nhất ở thời điểm hiện tại, Hòa Minzy còn mạnh dạn thử sức với công việc kinh doanh. Trong buổi phát trực tiếp mới đây, nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã có màn xử lý nhận về điểm mười khi bé Bo bất ngờ gào khóc đòi mẹ.

Cụ thể, khi Hòa Minzy và trợ lý đang giao lưu cùng khán giả về sản phẩm mới vừa nhập về, từ bên ngoài bé Bo la toáng đầy bất ổn, nhất định tìm được mẹ. Trước tình hình như vậy, giọng ca sinh năm 1995 đành quay lại phía trợ lý ra tín hiệu "giải cứu bé Bo".

Trước sự nũng nịu của con trai, Hòa Minzy chỉ đành để con trai đứng từ phía xa nhìn mình. Bản thân cô quay lại chia sẻ cùng cư dân mạng: "Hòa đang livestream bán hàng nên sẽ không cho Bo lên live được nhé mọi người!".

Cách xử lý của Hòa Minzy nhận về cơn mưa lời khen ngợi vì vừa có thể dỗ dàng con trai, và công việc bán hàng không bị gián đoạn.

Trước đó, khi Hòa Minzy thử sức với kinh doanh, nhiều tài khoản giả mạo đã lấy lại những clip cũ của cô và con trai để đăng tải lại. Động thái này vô tình khiến khán giả tiếp cận với những thông tin không chính xác. Giọng ca Rời bỏ luôn cố gắng tìm cách để đối tượng xấu lợi dụng được sơ hở của mình. Nói về sự xuất hiện của cậu ấm, Hòa Minzy chia sẻ:

"Bo giờ đã lớn, những clip live (trực tiếp -pv) của 2 mẹ con hồi Bo còn nhỏ nói giọng ngơ ngớ được dùng lại là giả. Khi Bo lớn, 2 mẹ con cũng không live cùng nhau nữa. Hòa không bao giờ cho Bo quảng cáo hay lấy Bo ra để kiếm tiền, cho nên không bao giờ có việc live (trực tiếp -pv) với Bo rồi kèm link bán hàng".

>>> Xem thêm: Hoà Minzy công khai “giận Đức Phúc”, còn đòi đền bù vì lý do khiến nhiều chị em đồng cảm

Hòa Minzy là một trong số những giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt ở thời điểm hiện tại. Một số ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của cô có thể kể đến như: Rời bỏ, Chấp nhận, Không thể cùng nhau suốt kiếp...

Hiện tại, Hòa Minzy đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân vui vẻ. Cô dành thời gian cho nghệ thuật và chăm sóc con trai.

Nguồn: 2dep

Tin địa phương

Google