26/01/2023, 09:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bé Winnie có dịp được hóa thân thành một khán giả thực thụ, ngồi phía dưới sân khấu để theo dõi tiết mục trình diễn của Đông Nhi.

Theo đó, ngồi dưới vị trí khán giả, bé Winnie rất chăm chú theo dõi tiết mục của Đông Nhi trên sân khấu. Không những thế, khi được người thân hỏi: "Mẹ đẹp không Nie, mẹ xinh không?". Ngay lập tức, Winnie không chút do dự mà trả lời ngay: "Mẹ đẹp, mẹ xinh" khiến ai nấy cũng đều "lụi tim" trước câu trả lời đầy đáng yêu của cô bé. 

Không chỉ khen ngợi, Winnie còn cho thấy tình yêu với Đông Nhi khi không ngừng vỗ tay và chăm chú theo dõi màn trình diễn của nữ ca sĩ phía trên sân khấu. Mặc dù còn rất nhỏ, thế nhưng "ái nữ" nhà Đông Nhi đã cho thấy mình là một nhân tố đầy tiềm năng trong tương lai. Còn nhớ trước đó, rất nhiều lần bé Winnie đã thể hiện sự dạn dĩ của mình khi cầm micro hát hò trước nhiều người. Thậm chí, niềm đam mê ca hát của cô bé còn mãnh liệt đến mức từng thẳng tay "cướp mic" từ tay của Đông Nhi.

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình. Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn bé, biết đâu sau này Winnie sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Đông Nhi trong tương lai thì sao!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Mới hơn 2 tuổi, bé Winnie đã thực hiện như 'đúc khuôn' vũ đạo của Đông Nhi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google