15/09/2022, 18:23 Thêm vào topic
feature-top

Bellingham vẫn 'thắng' dù Dortmund thua Man City

Bellingham là người đánh đầu mở tỷ số giúp Dortmund vượt lên ở Etihad. Không dừng lại ở đó, Bellingham còn lên công về thủ không biết mệt mỏi. Dù Dortmund không thể giữ được tỷ số này đến hết trận, đây vẫn là một màn trình diễn để đời của cầu thủ 19 tuổi.

Tính ra, Bellingham đã có 4 bàn ở Champions League, qua đó trở thành cầu thủ tuổi teen người Anh ghi nhiều bàn nhất ở đấu trường này.

"Cái cách chàng trai 19 tuổi này thi đấu không bình thường chút nào", cựu danh thủ Owen Hargreaves nhận xét về Bellingham. "Chơi tự tin và ghi bàn vào lưới City, Bellingham chính là con dao găm Thụy Sĩ của Dortmund. Cậu ấy đã thể hiện được những gì tốt nhất của mình.

Bellingham có thể chơi thiên về thể chất như Steven Gerrard. Đó là những cầu thủ khiến đối phương cực kỳ lo lắng. Với tôi, Bellingham chắc một suất đá chính ở World Cup 2022".

"Tôi nghĩ sẽ chẳng có bàn luận gì về chuyện Bellingham đá chính ở World Cup", Joleon Lescott thêm vào. "Tầm ảnh hưởng tới toàn đội của cậu ấy là độc nhất. Bellingham có khả năng đưa quả bóng tiến về phía trước và nhìn ra khoảng trống.

Nếu cứ tiếp tục thi đấu như thế này, Bellingham sẽ đá chính ở mọi đội bóng cậu ấy tham dự. Tôi không nghĩ Bellingham phải lo lắng về suất ở ĐT Anh. Cậu ấy chỉ lo cho Dortmund thôi".

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google