27/04/2023, 09:36 Thêm vào topic
feature-top

Khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, Đặng Luân bất ngờ vướng vào bê bối trốn thuế. Không chỉ danh tiếng tụt giảm, sự nghiệp của chàng mỹ nam cũng một đường đi xuống khi bị phong sát toàn diện. Dù vậy, tình trạng của Đặng Luân vẫn khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Đặng Luân đã hoàn toàn từ bỏ ý định quay trở lại giới giải trí. Nguyên nhân là bởi công ty sản xuất phim ảnh duy nhất của anh chàng đã bị đóng cửa. Đây được xem là hành động “mạnh tay” nhằm chặn đường chàng mỹ nam Hương Mật Tựa Khói Sương quay lại làm người nổi tiếng.

Sau khi quyết định không quay lại giới giải trí, nhiều nguồn tin cho hay Đặng Luân đang tập trung vào việc kinh doanhcá nhân. Bên cạnh đó, anh chàng còn được cho là đang hẹn hò cùng một cô gái ngoài ngành. Không còn là người nổi tiếng, không bị soi mói giúp anh chàng tự do yêu đương. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều fan mong muốn được gặp Đặng Luân.

Cùng bị phong sát vì trốn thuế như Đặng Luân thế nhưng thời gian gần đây Phạm Băng Băng đang dần trở lại giới giải trí. Không những vậy, nữ hoàng họ Phạm còn trở thành nữ chính trong dự án phim điện ảnh Lục Dạ của Hàn Quốc. Dù không thể xuất hiện trước truyền thông trong nước, thế nhưng Phạm Băng Băng vẫn được đón nhận ở thị trường quốc tế.

Nhiều khán giả bày tỏ sự đáng tiếc với một ngôi sao tài năng như Đặng Luân. Chàng Húc Phượng của Hương Mật Tựa Khói Sương được đánh giá là có diễn xuất tốt trong dàn sao nam lứa 90 của Cbiz. Anh chàng có tương lai rộng mở khi từng hợp tác với cả 4 nữ đỉnh lưu lượng đình đám là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Điểm trùng hợp đáng sợ giữa Đậu Kiêu và Đặng Luân: Chị em biết được chắc 'quay xe' nườm nượp

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google