05/05/2023, 07:32 Thêm vào topic
feature-top

Elly Trần là một trong những hotgirl đời đầu quen thuộc với khán giả. Dù có được những dấu ấn nhất định trên con đường nghệ thuật, song hotgirl này lại khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Ồn ào của Elly Trầnvà chồng cũ ngoại quốc khiến dân tình xôn xao một thời gian dài. 

Xem thêm: Elly Trần có phản ứng ra sao khi được dân mạng khuyên bớt đăng 'drama' để giữ tuổi thơ đẹp cho con

Cách đây chưa lâu, những ồn ào giữa Elly Trần với chồng ngoại quốc đã nhận được sự quan tâm của netizen. Hậu ồn ào đấu tố, Elly Trần đã đặt bút ký vào đơn ly hôn để bắt đầu cuộc sống mới.

Trên trang cá nhân, Elly Trần còn cập nhật những hình ảnh công việc, gia đình khiến khán giả vui mừng. Tuy nhiên niềm vui chưa lâu thì mới đây, Elly Trần lại tiếp tục đăng đàn đầy bất ngờ về việc bị chồng cũ tố lạm dụng con cái để kiếm tiền.

Mới đây Elly Trần chia sẻ chuyện cô bị chồng cũ tố lợi dụng con để đi quay, mua túi hiệu.

Elly Trần viết: "Chồng em nói em bắt Cadie đi quay quảng cáo với em để lấy tiền mua túi Hermes cho em. Trong khi cái túi Hermes đầu tiên và duy nhất của em được mua bằng tiền em tiết kiệm, để dành khi quay phim, thậm chí em không hề xin tiền chồng, đặc biệt là em chưa sinh Cadie luôn".

Không chỉ giải thích, Elly Trần còn cho biết sẽ làm cho ra chuyện bằng lời nhắn nhủ đầy đanh thép: "Xem ra chuyến này chồng em phải chứng minh cho lời vu cáo mệt mỏi rồi".

Xem thêm: Elly Trần tố hành động khiếm nhã của chồng dành cho bố ruột, khẳng định chưa chính thức ly hôn

Elly Trần và con gái - bé Cadie.

Không biết thực hư sự việc lần này thế nào, tuy nhiên những chia sẻ của bà mẹ hai con đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả cũng đã để lại những lời động viên, an ủi đến ba mẹ con Elly Trần, đồng thời hy vọng người đẹp sớm làm sáng tỏ mọi chuyện để quay trở lại cuộc sống thường nhật. 

- "Đã ly hôn rồi mà sao vẫn ồn ào thế nhỉ, không rõ thực hư ra sao nhưng mà thương hai bé con của Elly Trần".- "Quyết không để vụ này chìm, cố lên chị ơi".- "Không biết sự tình thế nào nhưng hy vọng mọi việc sớm được giải quyết để lo cho hai bé".- "Mong chị vững vàng, thương Elly Trần quá!".

Xem thêm: Con gái Elly Trần quyết tâm làm một việc cho mẹ khiến netizen 'cay khóe mắt'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google