10/06/2022, 12:02 Thêm vào topic
feature-top

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh là 2 ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ. Bên cạnh phim ảnh, thì sự nghiệp ca hát của cả 2 cũng rất được quan tâm. Đặc biệt những gameshow có sự góp mặt của 2 ngôi sao này đều đạt lượng rating rất cao.

Mới đây, một khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tham gia gameshow đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, một thành viên của đội Vương Nhất Bác phát biểu rằng: "Triệu Lệ Dĩnh có giỏi cách mấy thì cũng phải cõng Vương Nhất Bác nhà tôi...". Đây giống như một lời tuyên chiến giữa hai đội chơi với nhau.

Trong khi Vương Nhất Bác đang khá bối rối thì Triệu Lệ Dĩnh ngay lập tức gạt cần và nói: "Vô cảm". Nếu là fan Vương Nhất Bác thì ai cũng biết Vô cảm là bài hit rất nổi tiếng của nam ca sĩ. Câu nói của Triệu Lệ Dĩnh vừa là màn đáp trả "không lo sợ", đồng thời cho thấy cô cũng rất hay nghe nhạc Vương Nhất Bác.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng lên tiếng bênh vực khi Vương Nhất Bác bị chê bai giọng hát.

Sau khi phát hành, ca khúc OST do Vương Nhất Bác thể hiện đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều từ khán giả, mà đa phần là chê nhiều hơn khen. Theo đó, phần đong cho rằng giọng hát của Vương Nhất Bác mỏng, yếu, khó nghe khi hát Hi Vi. Thậm chí, từ khóa "khó nghe" ám chỉ giọng hát của Vương Nhất Bác còn bay thẳng lên hot search thời điểm đó.

Giữa lúc tranh cãi, nữ chính chung dự án Hữu Phỉ là Triệu Lệ Dĩnh đã có hành động ủng hộ Vương Nhất Bác. Cụ thể, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Triệu Lệ Dĩnh đăng tải dòng trạng thái "nghe hay", như đang công khai đối đầu lại những bình luận chê bai giọng Vương Nhất Bác "khó nghe".

Thậm chí, từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh khen bài mới của Vương Nhất Bác hay" còn vượt mặt cả từ khóa "khó nghe" trước đó trên hot search. Có thể thấy được rằng, rất nhiều khán giả đã ủng hộ hành động của Triệu Lệ Dĩnh dành cho Vương Nhất Bác.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google