28/03/2023, 07:34 Thêm vào topic
feature-top

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, được ngưỡng mộ bởi tình yêu dành cho nhau hơn một thập kỷ. Kể từ ngày chào đón thêm bé Winnie, mái ấm nhỏ của Winnie và Ông Cao Thắng nhộn nhịp hơn hẳn.

Tổ ấm nhỏ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến bao người mơ ước.

Xem thêm: Đông Nhi bất ngờ lên tiếng kể khổ khi 'năm lần bảy lượt' cầu xin một điều từ nhân vật đặc biệt

Mới đây nhất trong một buổi biểu diễn âm nhạc, Đông Nhi đã bất ngờ gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". Theo đó nữ ca sĩ tiến đền gần khu vực khán giả để giao lưu, bắt tay với các fan.

Thế nhưng thay vì hò hét tên Đông Nhi, những fan này lại hỏi "Winnie đâu chị, Winnie đâu rồi chị ơi...". Đứng trước câu hỏi khó từ khán giả, Đông Nhi đã có cách trả lời đầy khéo léo, vừa tinh tế nhưng cũng không kém phần hài hước.

Dù đi hát, song khán giả vẫn gọi tên bé Winnie, thay vì ca sĩ Đông Nhi.

"Winnie giờ này đi ngủ rồi, chỉ có Đông Nhi ở đây phục vụ mọi người thôi", Đông Nhi trả lời khán giả. Đây thực sự là một nỗi buồn đối với Đông Nhi khi cô dần dần bị nhóc tỳ Winnie qua mặt, chiếm trái tim của khán giả.

Xem thêm: Một nữ diễn viên đăng đàn 'sửa lưng' Đông Nhi vì chú thích sai tác giả bài hát do chính mình viết

Bên dưới đoạn clip, nhiều netizen đã để lại những bình luận hài hước với mục địch trêu chọc bà xã Ông Cao Thắng trước tình huống có 1-0-2 này.

Netizen dự đoán không sớm thì muộn, Winnie sẽ thay thế mẹ Đông Nhi.

- "Kiểu này không sớm thì muộn fan Winnie sẽ vượt mặt fan của mẹ Đông Nhi mà thôi".- "Chắc đó giờ Đông Nhi mới gặp chuyện này lần đầu, riết rồi fan Đông Nhi chuyển sang fanclub của Winnie cả rồi".- "Thương Đông Nhi, không ngờ nhân vật chiếm ngôi lại chính là con gái mình".- "Dự là vài năm nữa Winnie sẽ trở thành sao nhí hạng A, chẳng thua kém gì mẹ Đông Nhi đâu".

Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây 'sốt' với khoảnh khắc nhảy ngẫu hứng khi đón con tan trường

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google