01/06/2022, 10:15 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip đầy hài hước khi bị người khác nghi ngờ rằng mình không phải là ca sĩ chuyên nghiệp.

Thu Minh 

Cùng với đoạn clip, Thu Minh cũng đính kèm dòng trạng thái đầy hài hước: "Hông bé ơi chị là một cô nội trợ thích hát" cùng icon cười đầy ngại ngùng.

Cụ thể, đây là khoảnh khắc đời thường được Thu Minh ghi lại khi đang làm nội trợ tại gia. Có thể thấy, khi có một người vỗ lưng từ phía sau và hỏi:"Chị! Chị có phải là ca sĩ Thu Minh không? Nếu thật sự chị là ca sĩ Thu Minh thì chị hát cho em bài Taxi đi!".

Đang ở nhà làm nội trợ mà bắt hát để kiểm tra xem có phải là ca sĩ hay không

Ngay khi nhận được lời thách thức, Thu Minh vẫn rất điềm tĩnh và lập tức phô diễn giọng hát đầy máu lửa vốn có của mình khiến người nghe "nổi da gà" khi thể hiện bản hit lâu năm Taxi. Đặc biệt hơn, khi ghép màn hát chay này của Thu Minh vào bản thu âm chính thức thì dân tình dường như không tìm thấy được một điểm trừ nào và phải gật gù thừa nhận: "Thu Minh hát chay như nuốt đĩa là có thật".

Dường như thử thách này không hề làm khó được Thu Minh 

Thời gian qua, Thu Minh cũng đã có những dự án âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại làng nhạc Việt. Đêm nhạc The Comeback được Thu Minh tổ chức vào ngày 13/5 tại TP.HCM đã đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn 2 năm yên ắng để tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình.

The Comeback chính là dự án mở màn cho chuỗi hoạt động của Thu Minh trong lần trở lại này. Với những phản hồi tốt từ khán giả có mặt theo dõi, chắc chắn đây sẽ là động lực để Thu Minh bùng nổ hơn trong loạt dự án của năm 2022.

2022 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với âm nhạc của Thu Minh 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thu Minh!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google