29/07/2022, 10:35 Thêm vào topic
feature-top

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi là phim điện ảnh mới nhất của vợ chồngThu Trang - Tiến Luật. Trong phim, Tiến Luật lần đầu đảm nhiệm vai chính trong khi Thu Trang lui về vị trí nhà sản xuất.

Tại sự kiện ra mắt phim tối 28/7, Thu Trang - Tiến Luậtvà các thành viên trong ê-kíp đã có những chia sẻ sâu sắc về dự án lần này. Trả lời câu hỏi của Nhã Phương về "chuyện nhạy cảm" liên quan đến thù lao của Tiến Luật trong phim, Thu Trang thẳng thừng cho biết:"Đóng phim nhà nên không có tiền".

Cụ thể, trong lúc được mời phát biểu với tư cách một nhà sản xuất, Thu Trang cho biết cô tin chồng mình sẽ làm được, sẽ có màn thể hiện tốt trong phim này.

Bên cạnh đó, Thu Trang còn tiết lộ mình nhận được câu hỏi của bà xã Trường Giang về cát-sê của Tiến Luật, cô khẳng định: "Hồi nãy, Nhã Phương có hỏi đóng phim này anh Luật có được trả tiền không. Câu trả lời là không nha cả nhà, đóng phim nhà nên không có tiền".

Câu trả lời của Thu Trang nhận được tràng cười của khách mời và khán giả có mặt tại sự kiện. Nhã Phương cũng rất vui vẻ khi bất ngờ được đàn chị gọi tên vì một câu hỏi vu vơ của mình. Để tiếp lời vợ, Tiến Luật đùa rằng anh và nhà sản xuất là vợ chồng, ở chung với nhau cho nên làm sao có thể nhận tiền được. Có chăng, anh mới là người phải đưa tiền ngược lại.

Được biết, đây không phải lần đầu Thu Trang nhận được câu hỏi về chuyện thù lao của Tiến Luật trong phim. Trước đó, Tiến Luật cũng từng dí dỏm chia sẻ dù không nhận cát-sê nhưng nếu đóng tốt, bà xã đã hứa sẽ mua mô tô cho mình.

Phim điện ảnh Dân Chơi Không Sợ Con Rơiđược chỉ đạo bởi đạo diễn Huỳnh Đông, diễn viên Thu Trang đảm nhiệm vị trí nhà sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" Quân (Tiến Luật). Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ. 

Xem thêm tại: Thu Trang gặp 'sự cố khó đỡ' tại sự kiện ra mắt phim mới

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google