27/01/2022, 08:18 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Hòa Minzy vừa tung loạt ảnh kèm caption: "Cười đứng cười ngồi với bộ ảnh 'ông già Bo' này luôn ạ".Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra hào hứng  và không ngại dành cho quý tử nhà Hòa Minzy những "lời khen có cánh". Bé Bo được mẹ diện một bộ đồ ngủ đơn giản, thoải mái, đi đôi dép tổ ong khiến dân tình cười ngả nghiêng.

Hòa Minzy vừa tung loạt ảnh kèm caption: "Cười đứng cười ngồi với bộ ảnh 'ông già Bo' này luôn ạ".

Bé Bo được mẹ diện một bộ đồ ngủ đơn giản, thoải mái, đi đôi dép tổ ong.

Người hâm mộ đã phát hiện ra điều gì đó hơi "sai sai" ở những bức hình này. Bé Bo cố làn da ngăm khoẻ khắn, mạnh mẽ giống bố. Trong bức hình mới đăng tải, netizen đã nhận ra Hoà Minzy đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để "nâng tông" da cho con trai cưng: "Yêu thế không biết Bo ơi. Mẹ Hoà đừng chỉnh da em nữa nha để vậy đáng yêu lắm". Bị cư dân mạng phát hiện, bà xã Minh Hải đáp lời:"Ý là da ngăm hả bác" cùng một icon cười tươi.

Nữ ca sĩ ưu tiên cho con trai hơn cả, đặc biệt mùa dịch đi đâu tiếp xúc với ai cũng tiềm ẩn nguy hiểm. Chính vì vậy cô đã hạn chế tối đa công việc, không nhận nhiều lịch quay và thay vào đó cố gắng hoàn thành ngay tại nhà.

Người hâm mộ đã phát hiện ra điều gì đó hơi "sai sai" ở những bức hình này.

Mặc dù làm mẹ khi còn rất trẻ nhưng Hoà Minzy đã chứng minh bản thân trưởng thành lên mỗi ngày bằng việc quan sát hành động của con để có cách dạy sao cho phù hợp nhất.

Lần đầu làm mẹ nhưng Hòa Minzy nhiều lần được khen ngợi về cách nuôi dạy con. Bé Bo lớn lên rất nhanh nhẹn, thông minh và tình cảm. Trong một video đăng tải trên trang cá nhân, nhóc tỳ thích thú trước hộp bánh nên phản ứng nóng vội, khóc òa và nhõng nhẽo. Thay vì quát mắng hay ngay lập tức đáp ứng yêu cầu để con nín, Hòa Minzy xử lý rất bình tĩnh.

Bé Bo là ưu tiên hàng đầu của Hòa Minzy.

Lần đầu làm mẹ nhưng Hòa Minzy nhiều lần được khen ngợi về cách nuôi dạy con. 

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google