06/11/2021, 08:30 Thêm vào topic
feature-top

Sau thời gian nghỉ sinh và giãn cách xã hội, Hòa Minzy bắt đầu trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Phải sống xa nhau vài ngày, cả nữ ca sĩ và con trai đều cảm thấy khó khăn. Trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải video bé Bo liên tục nói nhớ mẹ đang công tác xa. Khán giả xót xa khi thấy hình ảnh này, nhắc nhở nữ ca sĩ nên ưu tiên cho con hơn.

Con trai Hòa Minzy tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. (Ảnh: FBNV)

Trong video, bé Bo liên tục nói: "Mẹ Hòa ơi Bo nhớ mẹ Hòa nhiều", "Bo nhớ mẹ Hòa ơi", "Mẹ đừng đi nữa ạ, về với Bo đi". Dù vậy, nhóc tỳ vẫn rất ngoan ngoãn khi không quên hỏi thăm sức khỏe, nhắc mẹ ăn yến và uống thuốc. Nhìn thấy điệu bộ hiểu chuyện của bé Bo, khán giả cũng cảm thấy xót xa thay.

Bé Bo còn nhỏ nhưng rất tình cảm và yêu thương mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một cư dân mạng để lại bình luận khuyên Hòa Minzy hãy bên cạnh, đừng để con trai tủi thân nhiều vì ở độ tuổi này suy nghĩ của trẻ ngoài sức tưởng tượng của người lớn. Hòa Minzy ghi nhận lời nhắn này, khẳng định chắc nịch rằng:"Chị yêu Bo hơn, em an tâm nhé! Chị đã dành mọi điều tốt nhất cho con trai rồi."

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp trả lời về việc chăm sóc con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy cũng trải lòng về việc quay trở lại showbiz. Nữ ca sĩ ưu tiên cho con trai hơn cả, đặc biệt mùa dịch đi đâu tiếp xúc với ai cũng tiềm ẩn nguy hiểm. Chính vì vậy cô đã hạn chế tối đa công việc, không nhận nhiều lịch quay và thay vào đó cố gắng hoàn thành ngay tại nhà.

Với quyết định này, giọng caKhông thể cùng nhau suốt kiếp hiểu rằng người hâm mộ có thể buồn khi chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mới, cũng chạnh lòng vì cô đăng tải hình con nhiều hơn cá nhân. Hòa Minzy mong rằng mọi người hãy hiểu cho hoàn cảnh của mình hiện tại. Nữ ca sĩ đang cố gắng thích ứng với sự thay đổi trong mỗi giai đoạn cuộc sống.

Bé Bo là ưu tiên hàng đầu của Hòa Minzy. (Ảnh: FBNV)

"Hòa rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, mong rằng fan cũng vui khi thấy Hòa như vậy. Hòa đã và đang dần quay trở lại nhiều hơn với công việc, với âm nhạc nhưng có lẽ sẽ không thể quá năng nổ và thoải mái như trước vì dịch và vì hiện tại Bo chỉ có Hòa ở bên cạnh. Hãy hiểu và thông cảm cho Hòa nhé ạ! Cảm ơn tấm chân tình của tất cả mọi người"- cô viết.

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp mong mọi người hiểu cho kế hoạch hoạt động nghệ thuật của mình. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã gửi lời xin lỗi đến con trai khiến nhiều "mẹ bỉm sữa" phải nghẹn ngào, xúc động. Thành phố "bình thường mới", nữ ca sĩ cũng bắt đầu trở lại với hoạt động nghệ thuật đã ngưng trệ một thời gian. Để hoàn thành lịch trình, cô bắt buộc phải xa con vài ngày. Điều này khiến giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếpvừa xót xa vừa lo lắng.

''Ban ngày thì mẹ yên tâm rồi nhưng tới đêm thì hay nhớ mẹ nhất, thức dậy không thấy mẹ có khóc um lên không. Ở nhà với cô Tuyền ngoan ngoãn, mẹ đi làm rồi về test Covid-19 ổn mới gặp con được. Mẹ phải quay trở lại công việc dần dần rồi, con hãy hiểu cho mẹ nhé. Yêu con trai của mẹ. Xin lỗi con trai''- Hòa Minzy chia sẻ.

Nữ ca sĩ cảm thấy khó khăn khi phải sống xa con vài ngày. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tâm sự của Hòa Minzy nhận được rất nhiều sự quan tâm và sẻ chia của mọi người, đặc biệt là các "mẹ bỉm sữa". Ai cũng muốn ở gần con mỗi ngày, nhưng tính chất công việc không thể làm khác được. Chứng kiến cảnh con nhớ mẹ, khán giả xót xa thì Hòa Minzy lại càng buồn hơn.

HÒA MINZY ĐƯỢC KHEN NGỢI VỀ CÁCH NUÔI CON KHÉO: BÉ BO LỄ PHÉP KHI NHẬN ĐỒ ĂN

Lần đầu làm mẹ nhưng Hòa Minzy nhiều lần được khen ngợi về cách nuôi dạy con. Bé Bo lớn lên rất nhanh nhẹn, thông minh và tình cảm. Trong một video đăng tải trên trang cá nhân, nhóc tỳ thích thú trước hộp bánh nên phản ứng nóng vội, khóc òa và nhõng nhẽo. Thay vì quát mắng hay ngay lập tức đáp ứng yêu cầu để con nín, Hòa Minzy xử lý rất bình tĩnh.

Cô trấn an con trai, nhắc nhở: "Nói sao. Nói sao. Nói nhẹ nhàng thôi".Sau khi được mẹ điều chỉnh lại cảm xúc, bé Bo liền khoanh tay lại xin phép rất ngoan: "Con xin mẹ ạ". Hòa Minzy đưa con hộp bánh và không quên dặn dò:"Con lần sau bình tĩnh nhé. Con nhớ chưa".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!

Nguồn: Yan

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google