07/10/2022, 10:02 Thêm vào topic
feature-top

Chiều ngày 6/10, cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ xôn xao trước tin đồn được blogger tung trên Weibo và Xiaohongshu. Được biết, tin đồn cho rằng nam nghệ sĩ Bi Rain ngoại tình với một nữ tuyển thủ chơi golf sinh năm 1996 có ngoại hình khá giống với vợ anh, Kim Tae Hee.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì phía công ty quản lý của Bi Rain đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và cho biết sẽ có biện pháp mạnh tay đối với những kẻ tung tin sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh của nam nghệ sĩ. Là hình mẫu người chồng, người cha lý tưởng, việc Bi Rain lên tiếng "kêu oan" đã phần nào trấn an tinh thần người hâm mộ lẫn công chúng.

Sự việc được cho là không chỉ ảnh hưởng tới Bi Rain mà một nam diễn viên khác cũng bất ngờ bị kéo vào cuộc. Cụ thể, ngay sau khi tin đồn ngoại tình được bác bỏ, cộng đồng mạng đã ngay lập tức réo gọi Song Jong Ki như là một nguyên nhân sâu xa dẫn tới việc vụ việc xảy ra. Cư dân mạng cho rằng sau khi tin đồn ly hôn của cặp đôi Song Jong Ki và Song Hye Kyo trở thành sự thật, công chúng dần trở nên "cuồng tín" đối với những thông tin chưa được xác thực của các blogger xứ Trung. Điều này khiến cho nhiều tin đồn mặc dù vô bằng chứng những vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh nghệ sĩ.

Một số bình luận của khán giả:

- Từ sau vụ của Song Jong Ki, cứ vụ nào dưa xuất phát từ Trung Quốc là lại ầm ĩ, công chúng thi nhau tin tưởng là thật trong khi không có một chút bằng chứng nào.- Điên thật rồi. Đoán đúng vụ ly hôn của Song Jong Ki và Song Hye Kyo là nghĩ mình núp ở nhà nghệ sĩ hay gì mà tung tin vịt dắt mũi dư luận mãi vậy.- Tin đồn không bằng chứng, dựa vào đâu mà khán giả phải làm rùm beng lên rồi bắt nghệ sĩ lên tiếng giải thích vậy.- Nhờ có công của mấy cái blog này mà hễ cứ có tin đồn ngoại tình, ly hôn, chia tay nào là tên Song Jong Ki lại bị réo lại. Người ta ly hôn rồi thì để cho người ta yên đi chứ.

Hiện tin đồn ngoại tình của Bi Rain tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng. Phần lớn khán giả vẫn lựa chọn tin tưởng nam nghệ sĩ sau khi công ty anh chàng lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt.

Xem thêm: Vụng Trộm Không Thể Giấu lộ tạo hình mới, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại có 'tướng phu thê'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google