17/08/2022, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Hyun Bin đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim Confidential Assignment 2: International. Tại đây, MC cũng gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên vì đã kết hôn và lên chức bố. Nghe thấy điều này, chàng tài tử không giấu được niềm vui, trên mặt lập tức xuất hiện nụ cười hạnh phúc.

Khi MC nhắc đến Son Ye Jin là Huyn Bin lập tức thể hiện sự vui mừng. Do đó, người hâm mộ đều cảm thấy nam diễn viên quá yêu và chiều vợ. Mặc dù bận rộn công việc nhưng chỉ cần nghe thấy tên người thương là khuôn mặt anh đã ngập tràn niềm vui.

Thời điểm mới đính hôn, Son Ye Jin cũng nhận được nhiều lời chúc mừng tại họp báo Thirty Nine. Khi mọi người nhắc tới tin vui với Hyun Bin, nữ diễn viên không giấu nổi niềm hạnh phúc.

Cô liên tục cúi đầu cảm ơn, khuôn mặt rạng rỡ, thỉnh thoảng còn đưa tay lên quạt để xua tan sự xấu hổ. Mặc dù đã đeo khẩu trang nhưng khán giả đều nhìn thấy đôi mắt ánh lên hạnh phúc của nữ diễn viên.

6 tháng sau, Huyn Bin lại nhận được lời chúc mừng vì sắp lên chức bố. Tương tự vợ của mình, anh cũng nở nụ cười tràn ngập hạnh phúc và mãn nguyện.

Tuy nhiên, khi bàn về chuyện Son Ye Jin mang thai, nam diễn viên đã khéo léo trả lời sang chủ đề khác. Anh cũng cho biết, cuộc sống cá nhân không thay đổi quá nhiều sau khi lập gia đình. Điều này cho thấy, chàng tài tử muốn giữ kín chuyện đời tư và bảo vệ gia đình trước giới truyền thông.

Cũng tại buổi họp báo, Hyun Bin đã có màn trao đổi và tương tác vui vẻ với các bạn diễn Yoo Hae Jin, Yoona. Mọi người cười nói vui vẻ nên bầu không khí trở nên thoải mái và dễ chịu.

Confidential Assignment 2: Internationalđánh dấu sự trở lại của Hyun Bin trên màn ảnh rộng. Phần 1 của bộ phim đã gây ấn tượng mạnh vào năm 2018.

Với tác phẩm của đạo diễn Lee Seok Hoon, chồng của Son Ye Jin vào vai thanh tra Im Cheo Ryung. Nhân vật này là lính cấp cao của Bắc Triều Tiên và hợp tác với Hàn Quốc để truy vết tổ chức tội phạm toàn cầu.

Theo chia sẻ của Hyun Bin, anh từng gặp phải thử thách khi tham gia phần 1. Lý do là vì anh phải tập luyện cách phát âm giống người Triều Tiên và thực hiện nhiều động tác khó nhằn. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình.

Xem thêm: Hyun Bin lộ vẻ già nua, mặt đầy vết chân chim kể từ khi Son Ye Jin mang thai

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google