17/09/2022, 16:10 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 16/9 vừa qua, BTCMiss World Vietnam tổ chức buổi đấu giá từ thiện với những vật phẩm cao quý của các Hoa hậu, Á hậu nhà Sen Vàng. Điểm đặc biệt nhất trong buổi đấu giá diễn ra hôm qua là vương miện Ocean Lotus của đương kim Miss World Vietnam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Cận cảnh vương miện Ocean Lotus của Tân Miss World Vietnam được BTC công bố tại buổi đấu giá. (Ảnh: FB Miss Word Vietnam)

Dù mới đăng quang 1 tháng, cô cùng BTC thống nhất đấu giá vương miện để thực hiện dự án thiện nguyện cao cả. Về phía đại diện BTC, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung xác nhận vương miện tại buổi đấu giá từ thiện là bản gốc. Trưởng BTC Miss World Vietnam khẳng định: “Đấu giá vương miện bản chính, Hoa hậu Mai Phương đội phiên bản.”Khoảnh khắc Mai Phương xúc động chia tay vương miện khiến nhiều người trong buổi đấu giá cảm phục. Nàng hậu tỏ vể quyến luyến, trân trọng ngắm nhìn kĩ vương miện thật trước khi đặt nó vào hộp đấu giá. 

Mai Phương bật khóc chia tay vương miện. (Ảnh: Chụp màn hình MWVN)

Theo BTC, đây là tâm nguyện của Mai Phương với mong muốn san sẻ yêu thương, đóng góp cho cộng đồng. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Bên cạnh vương miện, Tân Hoa hậu còn đem cây đàn kỷ niệm tới buổi đấu giá. Kết quả buổi đấu giá khiến công chúng bất ngờ. Vương miện Ocean Lotus của Hoa hậu Mai Phương được một mạnh thường quân giấu mặt, bạn bà Phạm Kim Dung mua lại với giá 3 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi chuyển khoản xong, bà Kim Dung lại đem đến một thông tin gây sốc. Người này muốn trao tặng lại vương miện cho chủ nhân cũ và nhất quyết không ra mặt. Mọi hành động, phát ngôn của “người bí mật” đều thông qua bà chủ Sen Vàng dấy lên nhiều nghi vấn cho công chúng.

Bà Phạm Kim Dung thông báo Hoa hậu Mai Phương được trao tặng lại vương miện bản chính từ nhà hảo tâm giấu danh tính. (Ảnh: Chụp màn hình MWVN)

Cô đội vương miện phiên bản sau khi đấu giá vương miện chính.

Đương kim Miss World 2021- Karolina Bielawski và con trai chủ tịchMiss World tham dự buổi đấu giá đều chung thái độ lạ. Biểu cảm “khó hiểu, ngơ ngác, sượng trân” của 2 vị khách mời quốc tế về sự “trùng hợp” hoàn hảo và lời nói của BTC Miss World Vietnam thổi bùng luồng tranh cãi dư luận. 

Biểu cảm của Miss World 2021. (Ảnh: Chụp màn hình MWVN)

Con trai chủ tịch Miss World với gương mặt "đầy khó hiểu".  (Ảnh: Chụp màn hình MWVN)

Nhiều người tinh ý chỉ ra được thêm nhiều điểm bất thường. Khi đấu giá vương miện, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và giá chốt có thể cao hơn 3 tỷ rất nhiều. Tuy nhiên, phía BTC lại cắt ngang để “nhường” phần thắng cho “người bạn bí mật” của bà Kim Dung thì quả thực khá khó hiểu.

Khán giả nghi vấn vương miện được đem ra để "lôi kéo" truyền thông. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Xét về bản chất, việc Hoa hậu Mai Phương với tâm nguyện đem vương miện thật đi đấu giá để góp vào dự án nhân ái, đóng góp cho quỹ từ thiện Beauty with Purpose và dự án nhân ái của Tân Miss World Vietnam 2022 là hành động cao cả, đáng tuyên dương. Tuy nhiên, công chúng lo ngại về cách truyền thông, xử lý của BTC có phần “thiếu chân thực”, bị cho là “chiêu trò tạo nét” để gây ấn tượng với BTCMiss World. Khán giả cho rằng, điều này có thể “phản tác dụng”, khiến người hâm mộ sắc đẹp quốc tế đánh giá sai về Hoa hậu Mai Phương.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân Miss World Vietnam có sự chứng kiến từ đương kim Miss World 2021. (Ảnh: FB Miss World Vietnam)

Vương miện Ocean Lotus đại diện cho khát khao chinh phục thế giới, tầm lòng vị tha cao cả. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Hoa hậu Mai Phương rất chăm đi làm từ thiện. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Nàng hậu ăn mặc giản dị đến thăm hỏi nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh: FB Huỳnh Nguyễn Mai Phương)

Bạn nghĩ sao về hành động đấu giá vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và cách xử lý của BTC buổi đấu giá từ thiện? Cùng bình luận ở phía dưới và cập nhật những thông tin mới nhất tại YAN nhé!

Là "Người đẹp nhân ái", Hoa hậu Mai Phương có nhiều hoạt động ý nghĩa góp ích cho cộng đồng. Mới đây, hành động "bán" vương miện để góp vào dự án từ thiện sắp tới của nàng hậu và BTC Miss World Vietnamnhận nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh ý kiến khen ngợi, nhiều người cho rằng BTC đang cố tình "truyền thông" để nàng hậu gây ấn tượng với Miss World. Có thể thấy, áp lực dư luận với mỗi hành động của Tân Hoa hậu là rất lớn. Mai Phương và BTC nên có những kế hoạch hoạt động chỉn chu, ý nghĩa để tạo lòng tin với công chúng và tiến sâu vào Miss World tới đây. 

Xem thêm tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google