12/05/2022, 10:25 Thêm vào topic
feature-top

Với sự góp mặt của Binz, đại nhạc hội cho học sinh sinh viên tại campus của ĐH FPT sẽ được khởi động tại ĐH FPT tại Đà Nẵng ngày 11/6, ĐH FPT tại Hà Nội ngày 1/7 và khép lại ở ĐH FPT tại Quy Nhơn vào ngày 23/7.Tour diễn này kéo dài trong 2 tháng được tổ chức như một đại tiệc âm nhạc, tặng vé miễn phí chiêu đãi những người mê rap.

Nhiều rap fan trông đợi được thấy Binz diễn live các bản hit của mình trên sân khấu dành riêng cho giới trẻ

Tại chương trình của Đại học FPT, chàng rapper không chỉ hâm nóng bầu không khí bằng những màn trình diễn công phu mà còn dành thời gian giao lưu cùng thí sinh Học bổng tài năng và các học sinh sinh viên giành được tấm vé tham dự chương trình năm nay. Những câu chuyện đời, chuyện nghề trong 14 năm đi tìm bản ngã, hoàn thiện một Binz như ngày hôm nay sẽ truyền cảm hứng tới người đam mê âm nhạc, đặc biệt là những người trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật. Đối với thí sinh cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT, đây cũng là cơ hội để tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn, bồi đắp tài năng và giành lấy cơ hội tỏa sáng dù là nhỏ nhất.

Đêm chung kết Học bổng tài năng Đại học FPT 2022 sẽ diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám trong showbiz Việt.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google