11/09/2021, 07:47 Thêm vào topic
feature-top

Điểm nóng trong tuần qua trên thị trường crypto thuộc về Tezos. Trong khi đó, đồng coin có vốn hóa số một thị trường - Bitcoin vẫn đang loay hoay tìm cách phục hồi sau đợt điều chỉnh sốc trong phiên thứ ba của tuần.

Hiện tại, Bitcoin vẫn đang có vùng giá thấp hơn ngưỡng kháng cự quan trọng. Nếu không chinh phục được ngưỡng kháng cự 47.500 USD thì rất có thể đà tăng của Bitcoin trên đồ thị tuần sẽ giảm sút.

Bitcoin vẫn không thể chinh phục kháng cự quan trọng.

Theo dữ liệu của Tradingview, hiện tại Bitcoin đang trao tay xung quanh vùng giá 46.000 USD. Mức kháng cự quan trọng cần được Bitcoin chinh phục nằm ở vùng giá 47.500 USD.

Mốc 47.500 USD cũng là một vùng vô cùng quan trọng vì Bitcoin chỉ có thể nối dài đà tăng từ giữa tháng 7 nếu vượt qua được khu vực giá này. Hiện tại, nhà đầu tư Rekt Capital cho rằng Bitcoin cần lấy lại mốc này một cách nhanh chóng.

Trên Twitter, Rekt Capital đã tweet như sau:

"Bitcoin đã bật lên mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ quan trọng (màu xanh trên biểu đồ). Mặc dù vậy, việc cấp thiết bây giờ là Bitcoin phải chinh phục được ngưỡng 47.500 USD trên biểu đồ. Việc này sẽ giúp cho Bitcoin duy trì được đà tăng nhiều tuần. Tại thời điểm này, Bitcoin chỉ còn cách mục tiêu nói trên hơn 1.000 USD mà thôi."

Điểm sáng Tezos trên toàn thị trường

Trên thị trường altcoin, tâm điểm dồn về Tezos khi dòng tiền chảy vào ồ ạt trong phiên giao dịch ngày thứ 6. Sau khi có những chuyển động giá đồng pha với các đồng coin hàng đầu thị trường, XTZ đã bứt phá mạnh mẽ 2% chỉ trong 24 giờ. Giá của XTZ có lúc đã vượt con số 6,5 USD và tạo đỉnh kể từ tháng 5 đến nay.

Nhiều nhà đầu tư đã đi tìm hiểu lý do về sự tăng giá đột ngột này. Hầu hết họ đều tán thành việc các nhà đầu tư mua XTZ vì các NFT của Tezos được sự hỗ trợ của ngôi sao âm nhạc Doja Cat và chuỗi khối của dự án đã thực hiện hơn 400.000 giao dịch trong ngày.

Ngoài Tezos, đồng altcoin có vốn hóa lớn nhất thị trường là Ethereum (ETH) cũng có những diễn biến tích cực bất chấp thị trường chung. Đây là một diễn biến khiến nhiều nhà đầu tư thích thú, đặc biệt là Michael van de Poppe.

Sau khi ETH vượt qua mốc 0,071 trên biểu đồ so với Bitcoin, Michael đã nói:

"Tôi đang mong chờ những đinh giá mới."
Nguồn: Cointelegraph

Nguồn: Remitano

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google