07/06/2022, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc đến hội bạn thân "nổi đình nổi đám" của giới YouTuber một thời gian dài không thể không nhắc đến bộ ba Khoa Pug - Vương Phạm - Johnny Đặng. Cả ba từng xuất hiện trong nhiều video cùng nhau, song vì những ồn ào mà sau đó "cạch mặt" nhau. Hậu lùm xùm từng gây xôn xao "cõi mạng", cuộc sống của "bộ ba hoàn hảo" này cũng trở nên kín tiếng và ít được quan tâm hơn.

Khoa Pug

Nhắc đến những YouTuber chuyên review sang chảnh thì không thể không nhắc đến Khoa Pug. Anh chàng vốn nổi tiếng với các clip du lịch, khám phả ở những địa điểm đắt đỏ, được yêu thích bởi cách dẫn chuyện hài hước cùng việc tiêu tiền không tiếc tay trong quá trình du lịch.

Sau khi "đường ai nấy đi" với Vương Phạm hay Johnny Đặng, cách đây chưa lâu, Khoa Pug đã chia sẻ những hình ảnh bản thân sau thời gian dài vắng bóng cùng tuyên bố giải nghệ gây sốc cộng đồng mạng. Theo đó Khoa Pug xuất hiện với hình ảnh mái tóc ngắn, buồn bã nói lời chia tay với khán giả sau 5 năm làm YouTuber. Anh cũng tuyên bố sẽ có người thay mình tiếp tục duy trì kênh YouTube hiện tại, song Khoa Pug vẫn không nêu rõ danh tính nhân vật đó.

Vương Phạm

Vương Phạm được biết đến nhiều từ những video của Khoa Pug. Không những thế, anh còn được biết đến khi sở hữu khối tài sản đáng mơ ước cùng cơ ngơ hoành tráng.

Sau khi xảy ra những mâu thuẫn với Johnny Đặng, Vương Phạm sau đó tiếp tục xuất hiện trong video của Khoa Pug, tuy nhiên một thời gian sau cũng mất tăm khiến dân mạng đặt nhiều thắc mắc. Kể từ đó đến nay, Vương Phạm vẫn chăm chỉ chia sẻ nhũng video về cuộc sống trên đất Mỹ, song lượng người xem không thể sánh bằng thời điểm hợp tác cùng Khoa Pug.

Johnny Đặng

Sau chuỗi lùm xùm trên mạng xã hội với Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng bị dân mạng "tấn công" trên mọi nền tảng từ Facebook, YouTube, Instagram. Thậm chí, cửa hàng kim hoàn của Johnny cũng liên tục bị đánh giá thấp trên Google.

Hậu ồn ào, cuộc sống của "đại gia kim cương" dần quay trở lại bình thường. Không những tiếp tục con đường kinh doanh kim cương, Johnny Đặng cũng tiếp tục thực hiện các clip đăng tải trên YouTuber, tuy nhiên lượng người xem chỉ dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google