11/03/2023, 19:30 Thêm vào topic
feature-top

Tình yêu của người cha dành cho con cái thường rất mạnh mẽ nhưng đôi khi nó cũng biểu hiện theo những cách khác thường. Tối 26/2, một người đàn ông 60 tuổi đến từ Logroño, Tây Ban Nha, đã đập nát chiếc BMW của con trai để ngăn cản cậu ta không lái xe khi say rượu.

Khi đến hiện trường vụphá hoại xe BMW, đội tuần tra đã phát hiện ra một chiếc SUV màu trắng có ý định bỏ chạy. Sau khi chặn đường chiếc xe này, đội tuần tra mới biết được rằng trên xe gồm có một người đàn ông và cậu con trai 32 tuổi. Người đàn ông cầm lái chiếc SUV sau đó thừa nhận rằng mình chính là người đập phá chiếc BMW3-Series kể trên.

Trước khi vụ việc trên xảy ra, hai bố con đã xảy ra tranh cãi bởi cậu con trai nằng nặc đòi tự mình lái chiếc BMW 3-Series dù đang say rượu.

Người đàn ông 60 tuổi giải thích với cảnh sát rằng ông đã cố gắng thuyết phục con mình không được lái xe khi say rượu nhưng vô ích. Lo sợ rằng con trai lái xe lúc say rượu có thể gây ra một vụ tai nạn nghiêm trọng, người bố không còn cách nào khác ngoài việc đập phá khiến cậu ta không có xe để lái.

Sau một cuộc cãi vã dữ dội với con trai, người bố được cho là đã lấy một cái cuốc chim và bắt đầu đập vỡ cửa sổ của chiếc BMW, làm thủng lốp xe và thậm chí làm thủng cả thân xe bằng kim loại. Xong việc, cả hai lên xe của người bố phóng đi thì nghe thấy tiếng còi xe cảnh sát.

Hiện tại vẫn chưa rõ người bố trong câu chuyện này có bị phạt vì hành vi phá hoại tài sản hay không. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra đồng tình với ông bởi “cách làm này dù có phần bạo lực nhưng đã ngăn chặn được những tai nạn có thể xảy ra nếu để cậu con trai cầm lái”. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến chỉ trích hành vi say rượu nhưng vẫn muốn lái xe của anh con trai.

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google