18/11/2021, 09:54 Thêm vào topic
feature-top

Nhiều cư dân mạng thảng thốt khi biết tin một trong những cặp đôi đáng yêu nhất của US-UK là Shawn MendesCamila Cabello đã chia tay sau 2 năm quen nhau. Cặp đôi thường được bắt gặp với nhiều cử chỉ ngọt ngào, dễ thương trên đường phố và có nhiều người ủng hộ hẹn hò.

Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay

Cả hai có nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng yêu

Mới đây trên story Instagram cá nhân, cả Shawn Mendes và Camila Cabello đều đăng thông báo rằng cuộc tình của cả hai đã chấm dứt. “Chào mọi người, chúng tôi đã quyết định sẽ kết thúc mối quan hệ lãng mạn này. Nhưng tình cảm của chúng tôi với tư cách là một con người lại vững mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ bắt đầu lại mối quan hệ với tư cách là bạn bè và vẫn sẽ tiếp tục là hau người bạn thân thiết với nhau. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của mọi người".

Được biết, bộ đôi Señoritabắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm 2019. Trải qua 2 năm tìm hiểu, yêu đương nồng thắm, cả hai nghệ sĩ quyết định dừng lại chuyện tình cảm và trở về làm những người bạn tốt.

Cư dân mạng không khỏi tiếc nuối:

- Vì cả 2 còn trẻ quá nên mình vẫn có dự cảm không được bền lâu í. Mà hạnh phúc quá nên vẫn mong đôi này cưới luôn. Ai ngờ... Mong 2 anh chị thiếu nghị lực rồi quay lại với nhau sớm.- Đôi tình nhân chia tay rồi, nghĩ buồn. Trước bà Camila bị ú ra, ông Shawn còn nói những lời rất tích cực, nhìn ngọt ngào lắm luôn, lại không yêu nhau kiểu ồn ào, cứ nghĩ tình sẽ bền lâu.- Mặc dù ông Shawn mê Camila như điếu đổ, nhưng mà mình từng có linh cảm là đôi này sẽ không bền vì còn quá trẻ. Dù vậy nhiều lúc mình cũng tự nhủ biết đâu họ là ngoại lệ, ai dè...- Từ khi quen nhau Camila ú lên hẳn, đó là dấu hiệu của sự hạnh phúc á. Hôm qua mới nhắc tới cặp này luôn, nãy xem story Camila hoảng hồn .- Hình như hôm nay tôi mở Facebook sai cách rồi chứ tin này đúng kiểu sét đánh ngang tai luôn á. Tôi đã tưởng cặp này sẽ bền lắm chứ.

Nhiều cư dân mạng tiếc cho cuộc tình của bộ đôi.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google