01/04/2023, 17:46 Thêm vào topic
feature-top

Sau hơn 13 năm bị kiểm soát bởi quyền bảo hộ từ gia đình, Britney Spearscuối cùng cũng đã được tự do vào cuối năm 2021. Trong suốt 13 năm chịu sự giám hộ của bố ruột, Britney Spears đã bị cấm kết hôn và mang thai.

Britney Spears bị bố ruột đệ đơn kiện.

Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã chính thức kết hôn, song Britney Spears lại vướng phải những ồn ào pháp lý không đáng có với chính bố ruột của mình. Theo đó mới đây nhất, ông Jamie Spears - bố ruột nữ ca sĩ đã đệ đơn kiện lên tòa án với cáo buộc bị con gái tấn công và bôi nhọ danh dự trong cuốn sách sắp ra mắt của cô.

Cụ thể, luật sư của ông Jamie đã ghi rõ trong đơn kiện rằng nữ ca sĩ tiếp tục công khai các bài đăng trên mạng xã hội có chứa các cáo buộc mang tính kích động về nhiều vấn đề khác nhau.

Bên cạnh đó bố nữ ca sĩ cũng yêu cầu con gái phải đưa lời khai cụ thể về những cáo buộc mà cô đưa ra, trong đó có cáo buộc cô không được cung cấp thuốc giảm đau, bị ép trị liệu, ép phải lấy máu quá nhiều trong khi còn dưới quyền giám hộ của bố.

Động thái đệ đơn kiện của bố Britney Spears xảy ra sau khi nữ ca sĩ vô hiệu hóa tài khoản cá nhân Instagram của mình - đúng một tuần kể từ khi cô kết hôn với bạn trai lâu năm Sam Asghari. Trong hôn lễ này, gia đình của Britney Spears bao gồm bố mẹ, anh trai và em gái đều không được mời tham dự.

Britney Spears và chồng.

Đáp lại đơn kiện của bố ruột, luật sư đại diện cho Britney Spears khẳng định nhân cách của ông đã bị hạ bệ từ lâu. Vị luật sư này cho rằng bố nữ ca sĩ tiếp tục làm bản thân phải xấu hổ, dẫu rằng đã trải qua vụ ồn ào về quyền giám hộ cách đây ít tháng. Hiện việc bố nữ ca sĩ đệ đơn kiện con gái vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google